VÌ SAO NÊN MUA TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP 2 CÁNH CÓ KÍNH

Tủ inox hấp cơm chuyên dùng trong công nghiệp đang là một sản phẩm thiết bị nhiều tiện ích và tính năng nổi bật đang dần thay thế các nồi cơm điện truyền thống trong các nhà hàng, quán ăn, trường học, … đáp ứng một số lượng cơm, thực phẩm hấp lớn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhưng trên thị trường có rất nhiều dòng tủ hấp cơm khác nhau, làm cách nào để lựa chọn đúng một chiếc tủ phù hợp, chất lượng tốt và và giá cả phải chăng nhất?

Tủ hấp cơm 2 cánh công nghiệp có kính 2

Đầu tiên, chúng ta cần xác định rõ sự khác biệt giữa nồi cơm điện và tủ inox hấp cơm xí nghiệp

Về cơ bản mục đích sử dụng chung đều là dùng để nấu cơm hoặc làm chín một số loại thực phẩm. Tuy nhiên tủ hấp cơm 2 cánh có kính có những ưu điểm riêng biệt mà không có nồi cơm điện nào có thể thay thế được. Chúng ta hãy cùng xem tủ nấu cơm công nghiệp Nhân Nghĩa có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

             Tủ inox nấu cơm xí nghiệp 2 cánh có kính có tổng cộng 20 khay, mỗi khay có sức chứa là 5 kilogram gạo. Do đó mỗi lần nấu lên đến 100 kilogram gạo. Phục vụ một lượng lớn cơm cho các trường học, khu xí nghiệp, bếp tập thể, …

             Chỉ cần một chiếc tủ inox nấu cơm 2 cánh là có thể đáp ứng một số lượng cơm và đồ ăn lớn. Thay thế toàn bộ các nồi cơm cồng kềnh, dây nhợ lằng nhằng, … tiết kiệm không gian và diện tích

             Tiết kiệm điện: tiết kiệm điện năng hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa

             Chế biến được nhiều món: không chỉ là một chiếc tủ dành cho việc nấu cơm mà còn có thể chế biến nhiều món khác như: hấp hải sản, thịt gà, giò heo,…giữ được hương vị món ăn.

             Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: toàn bộ tủ làm bằng chất liệu inox 304, là dòng inox cao cấp nhất hiện nay, với tính chất chống han gỉ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn dù được đun nóng và tiếp xúc với nhiệt độ cao, trong thời gian dài.

             Ngoài ra, việc vệ sinh tủ cũng vô cùng đơn giản. Tủ có 4 chân có thể tăng giảm chiều cao thích hợp cho từng nhu cầu, dễ dàng di chuyển.

 

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Được đánh giá chất lượng