VÌ SAO CÁC QUÁN CƠM, NHÀ HÀNG NÊN SẮM TỦ INOX CHUYÊN DỤNG HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP?

Tủ inox hấp nấu cơm chuyên dùng trong công nghiệp đang dần thay thế cho các nồi cơm điện, nồi gang,… trong các quán cơm, nhà hàng, đặc biệt là các quán cơm có không gian chật hẹp. Trong bài viết này, Thiết bị inox sẽ giới thiệu những tính năng tiện ích của tủ hấp cơm mà các “Ông chủ”, “Bà chủ” nên sắm ngay một em tủ hấp này về cho quán cơm của mình.

Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian khu bếp

Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản tủ hấp cơm chỉ bằng một chiếc tủ lạnh thông thường, có thể thay thế cho 5-6 nồi cơm điện, giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích, khu bếp của bạn sẽ nhìn thoáng hơn, sạch sẽ hơn. Không còn thấy cảnh dây điện chằng chịt, lộn xộn từ các nồi cơm điện.

Rất nhiều tính năng khác nhau

Ngoài tính năng nấu cơm như với tên gọi, tủ hấp cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp các thực phẩm khác như hấp giò chả, hấp gà, xôi, … không thua kém gì các nồi hấp chuyên dụng khác, mà còn đảm bảo được hương vị món ăn thơm ngon hơn. Đặc biệt, tủ hấp cơm công nghiệp còn có khả năng giữ nhiệt khoảng 3-5h giúp món ăn được nóng hổi

Nấu cơm không lo cháy

Cơm bị cháy là một vấn đề không thể tránh khỏi đối với các nồi nấu cơm điện. Tùy theo nồi lớn hay nhỏ thì cháy sẽ chiếm từ 10-30% lượng cơm, một con số không hề nhỏ, đặc biệt là các quán ăn rất cần phải tiết kiệm chi phí nguyên liệu.

Nhưng nếu sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp thì cháy sẽ không còn xuất hiện nữa, các khay cơm sẽ được chín đều nhờ vào việc hơi nước bọc đều xung quanh các khay, đảm bảo tối đa hóa chi phí là thấp nhất trên từng khay gạo bạn nấu.

Đa dạng mẫu mã, đa dạng trong việc chọn nhiên liệu đốt cháy

 

Đa dạng mẫu mã, đa dạng trong việc chọn nhiên liệu đốt cháy

 

Thị trường ngày nay có rất nhiều tủ hấp cơm với các kích thước khác nhau với công suất nấu cho 1 lần lên tới hơn 100 kilogram gạo hoặc ít hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cơ sở. Ngoài ra, bạn có thể chọn tủ hấp bằng gas hay bằng nhiệt cho cơ sở của mình. Hoặc sử dụng cả gas và điện

Giá thành vô cùng hợp lý, chất lượng thì vượt trội

Trước đây, khi cần tủ hấp cơm chúng ta thường phải mua các dòng tủ nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, các dòng tủ này thường có giá thành rất cao và các tính năng khiến người Việt Nam khó sử dụng. Các doanh nghiệp sản xuất trong nước đã có thể tạo ra những chiếc tủ hấp cơm công nghiệp với chất lượng vượt trội, thân thiện với người sử dụng, so với các tủ hấp cơm Trung Quốc thì tốt hơn rất nhiều. Với giá thành thì lại vô cùng hợp lý.

Thông qua bài viết trên đây quý khách hẳn đã nắm được một số ưu điểm chính của tủ hấp cơm. Nếu vẫn còn những phân vân và muốn tìm hiểu thêm thì quý khách hãy truy cập website: bếpinoxcôngnghiệp.vn  đây là một đơn vị tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất tủ hấp cơm công nghiệp, uy tín và tận tâm nhất trên thị trường.

( Thông tin liên hệ)

 

 

 

Được đánh giá chất lượng