TỦ NẤU CƠM LÀ GÌ?

Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?  Có những ưu điểm gì?

 

 

 

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn được biết đến với tên gọi khác là tủ hấp cơm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà ăn, khu bếp với sức ăn lên đến hàng trăm, hàng ngàn phần chỉ trong một thời gian ngắn từ 40 phút.

Về cơ bản, thì tủ nấu cơm công nghiệp inox nhân nghĩa cũng giống như những nồi nấu cơm dân dụng chúng ta sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, có những đặc điểm khác biệt rõ rệt sau đây:

  • Về công suất:

Tủ hấp cơm công nghiệp có thể hấp cùng lúc 50 đến 100 kilogram gạo, còn nồi nấu cơm bình thường chỉ có thể nấu từ 2 đến 5 kilogram gạo thôi

  • Về năng lượng:

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng, mà tủ hấp inox chuyên dùng nấu cơm Nhân Nghĩa sẽ thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas hoặc bằng điện, còn nồi nấu cơm thông thường chỉ có thể sử dụng điện

Các ưu điểm nổi trội của tủ hấp cơm công nghiệp Nhân Nghĩa

cơm nấu bằng tủ hấp cơm công nghiệp luôn đảm bảo độ thơm dẻo tự nhiên

Khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp, các hạt gạo sẽ nở đều bởi nguyên lý tạo hơi nước bao quanh tủ hấp. Mặc dù nấu với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo nguyên độ dinh dưỡng và mùi thơm đặc trưng so với nồi nấu cơm thông thường là không hề thua kém. Hơn thế nữa, khi nấu cơm bằng tủ hấp cơm công nghiệp, gạo sẽ chín nhanh hơn, không bị cháy hoặc nhão, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc biệt, tủ hấp cơm công nghiệp Nhân Nghĩa không chỉ có mỗi công dụng dùng để nấu cơm mà còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nữa, cụ thể là làm ti tỉ các món hấp như: hấp bánh bao, hấp hải sản, hấp các đồ ăn đã nguội, đồ sôi, … Tủ hấp cơm công nghiệp còn được đánh giá cao trong việc giữ nóng đồ ăn lâu hơn, bảo quản thực phẩm lâu hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cấu tạo của tủ hấp cơm công nghiệp NHÂN NGHĨA là chất liệu inox 304 cao cấp có độ bền cao, chống han gỉ, chuyên dành cho nhà bếp, an toàn vệ sinh, dễ dàng chùi rửa, có tuổi thọ lâu và bền hơn. Về cơ chế vận hành, tủ hấp cơm công nghiệp Nhân Nghĩa rất dễ sử dụng, đơn giản với người sử dụng.

Công ty inox Nhân Nghĩa là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, thợ lành nghề và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Mang đến chất lượng tốt nhất, với giá tốt nhất, hợp lý nhất.

 

 

 

Được đánh giá chất lượng