Bạn đang kinh doanh quán ăn, nhà hàng khách sạn, hay bạn đang làm việc trong khu bếp công nghiệp, bếp bệnh viện, trường học,… Những nồi nấu cơm thông thường không đáp ứng được năng suất đủ cho các suất ăn của bạn. Tủ nấu cơm 50kg bằng gas hoặc điện sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Đặc điểm tủ nấu cơm 50kg bằng gas hoặc điện

Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg bằng điện hoặc gas được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là dòng sản phẩm phù hợp những bếp ăn phục vụ đông người.

Nồi được sản xuất bằng inox 304 cao cấp nên đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian.

Tủ nấu cơm 50kg bằng gas hoặc điện là sự tích hợp của 2 phương thức nấu bằng điện và gas, do đó trong quá trình nấu nướng nếu bị cúp điện thì có thể sử dụng gas, hoặc khi hết gas thì chuyển qa sử dụng điện => rất tiện ích, không làm gián đoạn quá trình nấu ăn.

Tủ nấu cơm 50kg bằng điện cơm ngon tròn vị

Thiết kế khép kín, giảm thiểu tối đa việc thất thoát nhiệt => giữ nhiệt lâu, nấu nhanh hơn, cơm chín ngon hơn.

Tủ nấu cơm 50kg bằng gas hoặc điện Nhân Nghĩa

Bạn đang cần tìm tủ nấu cơm 50kg bằng gas hoặc điện cho gian bếp của mình. Có nhiều địa chỉ trên thị trường nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng.

Inox Nhân Nghĩa sẽ giải quyết hết những khó khăn đó của bạn. Bởi

Chúng tôi là địa chỉ chuyên sản xuất, thi công và thiết kế thiết bị inox, thiết bị trường học,… uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

 

Được đánh giá chất lượng