Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg là một sản phẩm có thể làm hài lòng khách hàng với những tính năng nổi trội như: an toàn, tiết kiệm, công suất lớn, giá thành hợp lý. Với khả năng nấu đến 50kg mỗi mẻ, tủ nấu cơm bằng điện này thích hợp sử dụng trong các bếp ăn tập thể như nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp, trường học…

Tính năng của tủ nấu cơm 50kg bằng điện

Với đặc tính làm chín cơm bằng hệ thống hơi nước phân bố đồng đều trong buồng tủ. Các hạt gạo hấp thụ hơi nước nóng, từ từ giãn nở và đạt đến độ chín vừa phải, không bị sống, nhão như khi nấu bằng các thiết bị truyền thống. Nhờ đó, cho bạn bữa ăn ngon miệng và chất lượng hơn.

Rút ngắn thời gian nấu cơm, giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Tủ nấu cơm 50kg bằng điện cơm ngon tròn vị

Tủ nấu cơm 50kg bằng điện được sản xuất bằng inox 304 cao cấp, tăng độ bền cao và tạo độ sáng bóng cho tủ hấp cơm 50kg bằng điện. Đây là vật liệu được ứng dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị nhà bếp bởi có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu ăn mòn axit, không làm biến đổi thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm.

Cánh cửa tủ và vách được làm bằng 2 lớp inox và có lớp cách nhiệt ở giữa

 Địa chỉ mua tủ nấu cơm 50kg bằng điện

Bạn đang cần mua tủ nấu cơm 50kg cho gian bếp nhà mình. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn tủ hấp cơm 50kg bằng điện ở đâu. Inox Nhân Nghĩa sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Tủ nấu cơm 50kg bằng điện cơm ngon tròn vị

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế, nhân viên đứng máy lành nghề sẽ mang đến bạn những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng cao.

Không những thế, những sản phẩm của inox Nhân Nghĩa luôn đảm bảo có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi, chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, giao hàng tận tay cho khách hàng, không qua bất kì trung gian nào.

Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Được đánh giá chất lượng