Bạn băn khoăn không biết chọn thiết bị tủ mát nào cho phù hợp với yêu cầu của cửa hàng, nhà hàng mình khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm tủ mát với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó việc tạo ra tâm lý hoang mang cho khách hàng là việc không tránh khỏi. Tủ mát 4 cánh Hoshizaki HRE sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Đặc điểm tủ mát 4 cánh Hoshizaki

Tủ được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu, nội ngoại thất được làm bằng thép không gỉ đặc giúp tủ sáng bền và bắt mắt.

Tủ rất tiện dụng vì không gian chứa rất rộng lại có chế độ giữ mát được lâu. Vì vậy mà bạn không cần lo sợ khi thực phẩm hay nước uống sẽ bị hư hoặc không trữ được lâu.

Tủ mát 4 cánh Hoshizaki

Bên cạnh đó, nhiệt độ bên trong của tủ mát sẽ được hiển thị qua màn hình LCD ở phía ngoài tủ nên rất dễ dàng để quan sát.

Thân tủ có lớp phủ bằng inox và tôn tráng kẽm chống gỉ làm cho sản phẩm bền hơn.

Làm mát hiệu quả với hệ thống làm mát được cải thiện.

Block làm lạnh có thể dễ dàng tháo lắp được ( dễ bảo hành, bảo trì sản phẩm)

Có xốp cách nhiệt Pu ( Không CFC) miếng đệm cửa ra.

 Tủ mát 4 cánh Hoshizaki liên hệ mua tại đâu

Bạn muốn bảo quản những thực phẩm của mình một cách hiệu quả, giữ được độ tươi ngon cho sản phẩm. Địa chỉ nào cung cấp tủ mát 4 cánh Hoshizaki đảm bảo uy tín và chất lượng.

Tủ mát 4 cánh Hoshizaki

Hãy liên hệ với Inox Nhân Nghĩa ngay hôm nay để được giải quyết hết những thắc mắc cũng như băn khoăn của bạn.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, cũng như luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng.

Giá thành thì luôn cạnh tranh nhất thị trường, bởi Inox Nhân Nghĩa có xưởng sản xuất riêng, giao hàng trực tiếp cho  bạn không qua bất kì trung gian nào.

 

 

 

Được đánh giá chất lượng