Để giữ thức ăn luôn được tươi ngon, cũng như giúp thực phẩm có thể sử dụng lâu ngày mà không bị hư trong các bếp ăn khu công nghiệp, nhà hàng, trường học,… Tủ lạnh Mastercool  2 cánh kính là sản phẩm được khách hàng lựa chọn để bảo quản thực phẩm của mình luôn được tươi ngon.

Ưu điểm của tủ lạnh Mastercool 2 cánh kính

Được sản xuất bằng chất liệu inox tiêu chuẩn 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tủ lạnh công nghiệp không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.

Các sản phẩm tủ lạnh công nghiệp Mastercools đều được thiết kế chi tiết:

Tay cầm dọc chiều cao cánh cửa giúp vận hành nhanh chóng dễ dàng;

Các góc cạnh bên trong tủ được thiết kế bo tròn để đảm bảo vệ sinh và lau rửa nhanh;

Đèn chiếu sáng giúp lấy thực phẩm dễ dàng

Các thanh giá đỡ có thể tháo dời mà không cần sử dụng dụng cụ

Tủ lạnh Mastercool 2 cánh kính thực phẩm luôn tươi ngon

Liên hệ tủ lạnh Mastercool 2 cánh kính

Bạn đang muốn tìm mua tủ lạnh mastercool 2 cánh kính  để giúp bảo quản sản phẩm được tươi ngon và sử dụng được lâu ngày.

Bạn không biết phải tìm địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp. Inox Nhân Nghĩa sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề đó.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, inox Nhân Nghĩa sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Thiết kế đẹp, sang trọng, được sản xuất với inox cao cấp nhất nên khách hàng có thể an tâm về độ bền của sản phẩm.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào nên những sản phẩm của inox Nhân Nghĩa luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa ngay hôm nay để có thể mang về những sản phẩm tốt nhất nhé

Được đánh giá chất lượng