Những thực phẩm được nấu chín bằng phương pháp hấp hơi nước, áp suất cao, thường giữ được chất dinh dưỡng, vitamin trong thực phẩm cao hơn các phương pháp nấu nướng khác. Đặc biệt là những loại hải sản và các loại cá. Các món hấp của bạn sẽ ngon hơn và đảm bảo chất dinh dưỡng hơn với tủ hấp hải sản 3 tầng dễ sử dụng.

Đặc điểm tủ hấp hải sản 3 tầng

Tủ hấp hải sản 3 tầng gồm 3 tầng riêng biệt, mỗi tầng có đường cấp nóng riêng, nên người dùng có thể sử dụng riêng biệt từng tầng. Điều này giúp tiết kiệm điện khi không sử dụng hết 3 tầng.

Công dụng chính là chế biến các món hấp như hải sản, các loại thịt, rau củ…

Thiết bị tủ hấp hải sản ba tầng được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, chất liệu inox bền đẹp, sáng bóng và dễ dàng tẩy rửa vệ sinh.

Tủ hấp hải sản – được thiết kế nhỏ gọn với các ngăn hấp cho khả năng sử dụng được nhiều hơn. Tủ hấp hải sản có thiết kế thông minh, công xuất hoạt động mạnh mẽ, giúp thực phẩm chín nhanh hơn, đều hơn, mang lại hương vị thơm ngon cho từng món ăn

Tủ hấp hải sản 3 tầng có thiết kế thông minh, công xuất hoạt động mạnh mẽ, giúp thực phẩm chín nhanh hơn, đều hơn, mang lại hương vị thơm ngon cho từng món ăn.

Địa chỉ uy tín cung cấp tủ hấp hải sản 3 tầng

Inox Nhân Nghĩa là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị inox, thiết bị đông lạnh, thiết bị công nghiệp,… uy tín trên thị trường.

Chúng tôi đảm bảo quy trình thiết kế – thi công một cách chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tủ hấp công nghiệp, bếp công nghiệp,… cung cấp đều có chất lượng đảm bảo, được sản xuất với chất liệu tốt nhất.

Hơn nữa, Inox Nhân Nghĩa sở hữu một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công hệ thống bếp cho nhiều nhà hàng và khách sạn lớn trên địa bàn cả nước.

 

Được đánh giá chất lượng