Trong khu bếp của các  khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn không thể thiếu tủ đông công nghiệp. Bởi, tủ đông công nghiệp là nơi để bảo quản những thực phẩm cấp đông như: thịt, cá, tôm,… tươi sống để có thể sử dụng lâu dài. Và hơn hết, tủ đông công nghiệp là loại thiết bị siêu tiết kiệm điện năng mà lại mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm siêu việt của tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp với phong cách cao cấp, sử dụng tiện lợi, độ bền cao Tiết kiệm năng lượng, an toàn vận hành, an toàn với môi trường, an toàn với thực phẩm Không gian sử dụng rộng, trọng tải lớn, phù hợp cho tất cả các loại thực phẩm

Tủ đông  với nhiệt độ bảo quản từ -23°C đến -12°C , bảo quản hiệu quả.

Tủ đông công nghiệp sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp, làm lạnh nhanh chóng, cùng với hệ thống làm lạnh đa chiều, luồng khí lạnh phân bố đều mọi không gian. Đồng thời với công nghệ làm lạnh này giúp tăng cường hỗ trợ tiết kiệm điện năng tối ưu.

Tủ đông công nghiệp được làm từ inox 304, không gỉ, độ bền cao máy có độ bền cao, luôn sáng bóng.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu mua tủ đông công nghiệp nhưng không biết phải làm sao. Bạn cần được tư vấn cũng như được báo giá chính xác. Hãy đến với Inox Nhân Nghĩa, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm. Cùng với nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị inox và được các khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin nơi chúng tôi.

 

Được đánh giá chất lượng