Công ty Thiết Bị Inox chuyên thi công các công trình về hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn. Nhân sự của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp gần 10 năm, và hệ thống sản xuất hiện đại luôn hướng đến cho ra những sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, độ bền cao để phục vụ khách hàng.

Để việc thi công hệ thống bếp công nghiệp được thuận lợi, đảm bảo được tiến độ và đúng kỹ thuật thì trước khi tiến hành việc thi công bếp công nghiệp không thể bỏ qua 2 giai đoạn: Tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp. Hai giai đoạn trên giúp bạn sử dụng đúng thiết bị cần thiết, đảm bảo được quy trình hoạt động, tăng khả năng giám sát quản lý hệ thống bếp công nghiệp.

Quý khách cần trang bị thiết bị bếp cho hệ thống bếp công nghiệp nền cần có tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực bếp công nghiệp để chọn được thiết bị cần thiết và hệ thống hoạt động đúng quy trình.

Không gian bếp công nghiệp

Thi công bếp ăn canteen cho các khu công nghiệp
Tại các khu công nghiệp, Nơi có số lượng lớn công nhân lên đến hàng trăm hàng nghìn người. Do đó, đòi hỏi có bếp ăn canteen dùng để chế biến thức ăn cho công nhân tại xưởng. Bếp ăn canteen cần phải đầy đủ các thiết bị vật dụng bếp bằng inox. Vậy ở đâu thi công bếp ăn canteen cho các khu công nghiệp?

Một số công ty mà Công Ty Thiết Bị Inox chúng tôi đã thi công lắp đặt là Doanh Nghiệp Tư Nhân Ngọc Khởi,Công Ty THHH Công Quốc Tế Tân Cảng Cái Mép,Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Thái Nam….

Các khu công nghiệp, xí nghiệp chưa có canteen hãy đến với bếpinoxcôngnghiệp.vn để được tư vấn, thiết kế theo yêu cầu, Chúng tôi có chiếc khấu cao cho người giới thiệu.

 

 

Xem thêm

Không gian bếp nhà hàng - khách sạn

Công Ty Thiết Bị Inox chuyên thi công lắp đặt các thiết bị bếp cho khách sạn , resort , nhà hàng … chuyên nghiệp hơn .

Từ trước tới nay , khu vực dùng để nấu ăn chế biến các thực đơn của các bạn gần xa của một khách sạn hay resort có được hiệu quả tốt nhất và ảnh hưởng đến các không gian bếp của nhà hàng …. Cùng với các dịch vụ ưu đãi của Công Ty Thiết Bị Inox có thể dành cho quý vị khách hàng . Các bạn đều phải rất đăn đo trong tất cả món mà đã có trong thực đơn để khi chế biến có thể quyết định được có một không gian dành cho mỗi thành phần chế biến .

Xem thêm

 

Không gian bếp trường học

Tại các nhà trường hiện nay việc cho hàng trăm thậm chí ,hàng ngàn học sinh học bán trú tại trường không còn xa lạ đối với mọi người nữa. Do đó, đòi hỏi có bếp ăn canteen tại các nhà trường có thể dùng để chế biến thức ăn cho toàn thể học sinh tại trường. Bếp ăn tại canteen trường cần phải có đầy đủ các thiết bị vật dụng bếp bằng inox tiêu chuẩn hợp vệ sinh.

Xem thêm