Thiết bị bếp Á là các thiết bị bếp công nghiệp thường dùng trong các nhà hàng món Á như bếp Á đơn, Á đôi, Á ba (Bếp Á áp lực cao, wok, bếp khè), bếp hầm đơn đôi (hầm nước dùng, hầm thấp), bếp hấp (hấp hải sản, hấp rau, hấp cơm), bếp nấu Dim sum, bếp chiên, bếp nướng, lò quay…

Đặc điểm thiết bị bếp á

Thiết bị bếp á nói chung và bếp á nói riêng là thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng và có nhiều loại khác nhau, nhưng được chia thành: bếp á 1 họng, bếp á 2 họng, bếp á 3 họng, bếp á có quạt thổi, bếp hầm dạng thấp. Đặc điểm chung của bếp á đều dùng gas công nghiệp để nung nấu, hầm, xào thức ăn, chủ yếu dùng để chế biến các món á.

Một khu bếp công nghiệp thường gồm các khu chính:

Thiết bị nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm

Thiết bị sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

Thiết bị inox dùng cho khu bếp công nghiệp ( ví dụ: bàn inox, giá inox, kệ inox, chậu inox, xe đẩy inox,…)

Thiết bị lạnh, đông công nghiệp nhằm bảo quản thực phẩm.

Thiết bị giữ nóng, nướng thực phẩm bằng điện.

Thiết bị bếp á Nhân Nghĩa

Các thiết bị bếp Á do inox Nhân Nghĩa sản xuất phù hợp & tiện dụng trong các nhà hàng món Á, độ bền cao, inox 304 dễ dàng tẩy rửa vệ sinh, sử dụng linh kiện Nhật Bản, hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng & bảo hành bảo trì chu đáo, làm hài lòng quý khách.

Chỉ cần đến với inox Nhân Nghĩa, bạn hoàn toàn hài lòng và dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Được đánh giá chất lượng