Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty số một chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp. Giải pháp toàn diện thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh  viện,… trong Tp.HCM  và địa bàn cả nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của inox Nhân Nghĩa là đem đến giải pháp tốt nhất cho bếp công nghiệp, thiết bị inox,… lớn và nhỏ trên toàn quốc. Với quy mô khác nhau, từ bếp công nghiệp, bếp công nghiệp cho trường học, bếp công nghiệp doanh nghiệp đến bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn,… Qua đó, góp phần tạo nên giá trị sống “ vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Tạo dựng cho cán bộ, nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Tạo việc làm ổn định cho nhiều nhân viên có thu nhập kinh tế cao đáp ứng đầy đủ sự phát triển không ngừng của xã hội khi làm việc tại inox Nhân Nghĩa.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.

Phục vụ với tinh thần tận tâm, chu đáo và phong cách chuyên nghiệp.

Không ngừng học hỏi, nỗ lực cải tiến sản phẩm.

Lấy uy tín và tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác… mang lại sự tin cậy trong kinh doanh.

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi thiết bị sản phẩm Inox.

Định hướng phát triển

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, inox Nhân Nghĩa đầu tư vào các thiết bị hiện đại và chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm.

Bằng kinh nghiệm của mình, inox Nhân Nghĩa chỉ phân phối những dòng sản phẩm có uy tín, có xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý, để giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm do inox Nhân Nghĩa cung cấp.

 

 

 

Được đánh giá chất lượng