Hệ thống hút khói được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí trong lành cho gian bếp trong các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… Vậy tại sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé:

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng là gì?

Đây là hệ thống hút nhiệt, khói và khử mùi dầu mỡ phát sinh trong quá trình nấu nướng. Chúng được đặt tại các khu bếp của các nhà hàng, khách sạn, căn tin, trường học, bệnh viện,…

Tại sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Trong các nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cần nấu nướng liên tục với tần suất cao thì khói mùi trong nhà bếp rất nhiều, không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và nhân viên trong nhà bếp.

Tại sao nên sử dụng hệ thống hút khói bếp nhà hàng

Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói khử mùi cho nhà bếp là hết sức quan trọng. Một hệ thống hút khói tốt không chỉ có khả năng hút khói khử mùi tốt mà còn phải có độ ồn thấp, và độ bền cao, giúp cho các chủ nhà hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho nhà bếp của mình.

Nhiệt độ lý tưởng trong bếp tạo sự thoải mái và không ảnh hưởng đến sức khỏe thấp nhất 17 độ C, cao nhất là 31 độ C. Khi nhiệt độ trong bếp đạt đến 28 độ C sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc và gây khó chịu cho đầu bếp, nhân viên và chất lượng thực phẩm.

Do đó, các gian bếp nhà hàng hiện nay đều có hệ thống hút khói bếp nhà hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tính chuyên môn cao.

Được đánh giá chất lượng