Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng sử dụng dòng sản phẩm bàn mát, bàn lạnh inox công nghiệp dùng trong nhà hàng, khách sạn. Inox Nhân Nghĩa sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bàn đông bàn mát công nghiệp đúng, tiết kiệm.

Cách lắp đặt bàn đông bàn mát công nghiệp

– Bạn nên chọn vị trí đặt bàn ở nơi bằng phẳng, không để bàn bị nghiêng, có thể căn chỉnh chân cao thấp nhờ núm vặn dưới các chân bàn.

– Đặt bàn cách tường tối thiểu 15 cm.

Sử dụng bàn đông bàn mát công nghiệp đúng, tiết kiệm

– Khi muốn di chuyển vị trí của bàn, bạn phải rút dây điện nguồn ra. Khi đặt ở vị trí mới, bạn cũng không nên cắm điện vào ngay mà chờ sau 15 phút mới cắm điện.

– Khi vận chuyển bàn mát đi xa, bạn nên chờ sau 2 giờ cho lốc máy ổn định gas mới được cắm điện.

Cài đặt chế độ nhiệt độ

– Khi bạn cắm dây điện vào nguồn, bảng điều khiển điện tự hiển thị đèn màu đỏ.

– Ấn vào 1 trong 2 nút hình mũi tên màu xanh bên trái bảng điều khiển, khi thấy đèn hiển thị màu đỏ nhấp nháy, bạn có thể tăng nhiệt độ cài đặt trong tủ bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ lên trên hoặc giảm nhiệt độ bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ xuống dưới.

Sử dụng bàn đông bàn mát công nghiệp đúng, tiết kiệm

– Nút trên cùng bên phải bảng điều khiển hình bánh xe có hai chức năng cài đặt và nút nguồn (Ấn giữ 1 lúc nút này sẽ tắt nguồn), nút ngay bên dưới hình bông tuyết là nút xả tuyết (Trong trường hợp tủ đóng tuyết bạn chỉ cần ấn nút này hoặc có thể tắt nguồn sau đó rút điện để xả tự nhiên).

Bạn đang có nhu cầu sử dùng  bàn đông bàn mát công nghiệp. Bạn không biết địa chỉ nào uy tín và cung cấp sản phẩm  chất lượng. Inox Nhân Nghĩa sẽ là câu trả lời đúng đắn cho bạn.

 

Được đánh giá chất lượng