Giúp cho gian bếp của bạn được gọn gàng hơn, các thiết bị nhà bếp được ngăn nắp hơn. Làm cho không gian bếp trở nên sang trọng và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Quầy làm bằng inox cửa mở là vật dụng không thể thiếu trong các không gian bếp công nghiệp hay thậm chí la gian bếp gia đình.

Đặc điểm quầy inox cửa mở

Quầy inox cửa mở được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp 304, là loại inox cao cấp nhất hiện nay. Điều này giúp cho quầy inox trở nên đẹp, sang trọng và có tính thẩm mỹ hơn.

Sử dụng inox giúp cho việc để  thức uống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tiết kiệm tối đa không gian khu bếp của bạn: Sử dụng để úp chén dĩa, các dụng cụ trong nhà bếp. Giúp vật dụng luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Sản phẩm đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, sáng, đẹp và độ bền cao.

Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu sử dụng làm quầy inox cửa, mở, dễ dàng tẩy rửa.

Bên cạnh đó, quầy inox cửa lùa còn có thiết kế thông minh, rất dễ kết hợp với các loại thiết bị khác trong nhà bếp.

Đảm bảo quầy được sản xuất theo đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng lau chùi, tẩy rửa, đặc biệt là với các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ. Cửa của quầy là loại cửa trượt nên rất hiện đại, tiết kiệm không gian và có độ bền cao. Được thiết kế khoá để khoá cửa lại với nhau. Với hệ thống giá đỡ giúp quầy có độ vững chắc cao.

Tìm mua quầy inox cửa mở

Bạn muốn không gian bếp mình trở nên gọn gàng hơn nhưng không biết phải làm sao. Bạn không biết phải tìm mua quầy inox của mở ở đâu. Hãy tìm đến Inox Nhân Nghĩa chúng tôi sẽ giúp bạn.

Inox Nhân Nghĩa là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các thiết bị inox, thiết bị nhà bếp, thiết bị đông lạnh,… với chất lượng và những ưu điểm vượt trội.

Với xưởng sản xuất riêng, chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm thiết bị inox với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Được đánh giá chất lượng