Những thức ăn nóng luôn thu hút thực khách và tạo cảm giác ngon miệng hơn cho người dùng. Nhưng nếu để thức ăn lâu trên bếp sẽ khiến thức ăn trở nên mềm nhừ, vị sắc mất ngon. Vậy thì quầy giúp giữ nóng thức ăn khay dùng để bàn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Loại quầy này sẽ giúp thức ăn của bạn luôn được giữ nóng nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quầy giữ nóng thức ăn 8 khây để bàn.

Đây là quầy giữ nóng thức ăn 8 khây để bàn được các nhà hàng dùng để hâm nóng thức ăn, giữ cho thức ăn luôn nóng, hấp dẫn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn,… Đặc biệt, sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi vào mùa đông, thức ăn cần được giữ nóng khi sử dụng, tạo cảm giác ngon hơn khi ăn.

Quầy được làm bằng inox 304 cao cấp ngoại nhập không có từ tính, không gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao và dễ sử dụng. Có kinh 3 mặt và mặt trên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.

Do được làm bằng inox chất lượng cao nên rất dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng. Nhằm giúp tăng tuổi thọ cho quầy, bạn nên thường xuyên vệ sinh lau chùi tủ sau mỗi lần sử dụng.

Quầy giúp giữ nóng các loại thức ăn khay để bàn tại inox Nhân Nghĩa

Là địa chỉ cung cấp quầy giữ nóng thức ăn 8 khây để bàn, thiết bị inox, thiết bị công nghiệp,… uy tín trên thị trường. Inox Nhân Nghĩa, đã và đang là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, inox Nhân Nghĩa mang đến khách hàng những sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 tốt nhất.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh hơn các địa chỉ khác.

 

 

 

 

Được đánh giá chất lượng