Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn, hay bạn đang muốn giúp cho khu bếp khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,…của mình luôn được nóng và trông hấp dẫn hết. Các loại quầy giúp hâm nóng thức ăn sẽ là câu trả lời tối ưu dành cho bạn.

Đặc điểm quầy giữ nóng thức ăn 8 khây

Quầy giữ nóng thức ăn 8 khây là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi bạn muốn thức ăn của  mình luôn được nóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn.

Với nhiều loại khay GN khác nhau, chúng ta có thể thiết kế khây đựng thức ăn phù hợp vơi snhu cầu sử dụng của người dùng. Đến với inox Nhân Nghĩa bạn sẽ được tư vấn tận tình, dễ dàng  lựa chọn, sở hữu những thiết bị, sản phẩm ưng ý nhất.

Quầy giữ nóng thức ăn được làm bằng inox 304 cao cấp, thiết kế tinh tế, giúp sản phẩm luôn sáng bóng cứng cáp, độ bền cao

Sử dụng bằng điện rất tiện lợi, dễ sử dụng và thao tác.

Các khây có thể tháo rời, dễ dàng và tiện lợi cho việc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Vì được làm bằng inox, nên rất dễ lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng. Để giúp tăng tuổi thọ sản phẩm cũng như giúp sản phẩm luôn sáng bóng theo thời gian, bạn nên vệ sinh quầy thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.

Quầy giúp hâm nóng các loại thức ăn 8 khây Nhân Nghĩa

Bạn đang muốn mua quầy giữ nóng thức ăn 8 khây nhưng không biết địa chỉ nào. Bạn không biết phải lựa chọn loại tủ ra sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết  bị inox, Nhân Nghĩa sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm, thiết bị nhà bếp, thiết bị công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng của  khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với inox Nhân Nghĩa cả về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành.

Giá thành sản phẩm tại inox Nhân Nghĩa luôn cạnh tranh nhất thị trường, bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào.

 

Được đánh giá chất lượng