Những món ăn nóng, hấp dẫn  luôn thu hút sự chú ý của thực khách. Nhưng nếu bạn cứ để thức ăn trên bếp lửa thì sau 1 thời gian thức ăn của bạn sẽ nhừ và mất ngon. Quầy giúp có thể giữ nóng các loại thức ăn 3 nồi inox là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Quầy giữ nóng thức ăn 3 nồi inox

Quầy giữ nóng thức ăn 3 nồi  inox hay còn gọi là tủ giữ nóng thức ăn chuyên sử dụng cho việc hâm nóng các loại thức ăn đã nấu chín. Loại quầy này được sử dụng để trưng bày thức ăn tại khu phục vụ, khu chia thức ăn tại bếp công nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện,… Vào mùa đông, quầy giữ nóng thức ăn lại càng được ưa chuộng hơn hẳn, giúp thức ăn luôn được giữ nóng vfa cảm giác  ngon hơn.

Quầy giữ nóng thức ăn thường được làm bằng inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì được làm inox, nên rất dễ lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng. Nên để tăng tuổi thọ, khách hàng nên lau chùi sản phẩm sau khi sử dụng nhé.

Sử dụng 3 nồi inox với 3 kích thước nồi khác nhau. Và 3 bảng điều khiển nhiệt độ từng nồi khác nhau, tiện lợi và dễ dàng trong khi sử dụng.

Mua quầy giúp giữ nóng các loại thức ăn nồi inox

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay khu bếp công nghiệp, bếp trường học, bệnh viện,… Bạn đang tìm địa chỉ mua quầy giữ thức  ăn  nồi inox nhưng không biết tìm địa chỉ nào uy tín và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị inox, thiết bị công nghiệp, máy rửa chén,… Inox Nhân Nghĩa luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giá thành sản phẩm tại inox Nhân Nghĩa luôn có giá rẻ hơn so với thị trường, bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào.

Các sản phẩm thiết bị đều được chúng tôi sản xuất bằng chất liệu inox 304, chất lượng nhất thị trường, giúp sản phẩm luôn đẹp, cứng cáp, độ bền cao.

 

 

 

Được đánh giá chất lượng