NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ NỒI INOX NẤU PHỞ

Nồi nấu phở công nghiệp đang là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ bật mí về những lợi ích từ nồi nấu phở công nghiệp như: tiết kiệm chi phí, thời gian, an toàn cho người sử dụng… chiếc nồi này chính là giải pháp vô cùng tuyệt vời đối với các quán phở, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

  1. Nồi inox nấu phở tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Đa số khách hàng đã từng sử sụng nồi nấu phở công nghiệp đều sẽ công nhận về khả năng tiết kiệm mà chiếc nồi mang lại. Sử dụng nồi inox nấu phở để nấu đồ ăn, khách hàng có thể tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ, giúp giữ nhiệt và sử cách nhiệt hiệu quả.  Khách hàng sẽ cảm nhận được những khác biệt so với việc nấu bếp than truyền thống như: canh lửa không đều, lửa quá to gay cạn nước, hư hỏng đáy nồi. Với nồi nấu hủ tiếu công nghiệp có cơ chế tự ngắt điện khi nước trong nồi xuống dưới mức cho phép, giúp bảo vệ nồi và an toàn cho người sử dụng. Một điều nữa mà khách hàng hài lòng về sản phẩm đó chính là có thể tiết kiệm được chi phí nhân công đối với các đơn vị kinh doanh lớn, đối với các hộ kinh doanh và gia đình thì có thể tiết kiệm được một quỹ thời gian tương đối.

  1. Thiết kế tối ưu tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn đến khách hàng

Nồi nấu phở công nghiệp bao gồm 3 nồi phở điện thiết yếu: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo và nồi nhúng bánh phở

  • Nồi inox hầm xương thông dụng: Là nồi có dung tích lớn nhất trong 3 nồi, chuyên dùng để hầm xương lấy nước. Dung tích nồi hầm xương thường từ 80 lít trở lên, có sọt xương đi kèm. Sọt xương đựng xương giúp cho nước hầm trong hơn, không bị lắng cặn và lấy xương dễ dàng hơn.
  • Nồi nấu phở điện chuyên dụng: Đây là nồi đựng nước dùng cho bún phở. Bạn dựa vào năng suất hàng ngày, chọn nồi nấu nước lèo phù hợp với nhu cầu. Nồi hầm xương bằng điện đi kèm thường có dung tích lớn hơn khoảng 25% – đây chính là thể tích chứa xương.
  • Nồi inox nhúng bánh phở thông dụng: Nồi dung tích bé, thường là nồi 25L, chuyên dùng để nhúng bánh phở, nhúng thịt, chần rau.

Vì mỗi nồi một chức năng riêng, chất liệu nồi được làm từ Inox đảm bảo trắng sáng khi trưng bày trong quán phở của bạn thì trông quán sẽ hiện đại và chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn vì chất lượng vệ sinh được đảm bảo.

Một lợi ích vượt trội nữa đó là khi có bộ nồi nấu phở bằng điện tại HCM, việc kinh doanh của bạn hầu như không gián đoạn. Các nồi liên tục hoạt động, hạn chế tình trạng thiếu nước dùng.

Xem thêm : Nồi inox nấu nước dùng cho xí nghiệp

Được đánh giá chất lượng