Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc khi nghe câu chuyện nấu phở theo cách hiện đại thay vì nấu theo cách truyền thống, bên cạnh đó là những hoài nghi về chất lương nước lèo được nấu theo cách hiện đại và quy trình nấu phở sẽ như thế nào. Ở bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những thắc mắc này.

 

Nấu phở theo cách hiện đại bằng nồi nấu phở công nghiệp

Nấu phở theo cách hiện đại là phương pháp sử dụng các thiết bị hỗ trợ, thiết bị bếp công nghiệp cho việc nấu phở trở nên nhanh chóng. Thiết bị bếp công nghiệp góp phần vào việc sử dụng hiện đại hóa căn bếp nhà hàng của bạn, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị nồi nấu phở là cách mà nhà hàng sử dụng để tạo nên sự khác biệt cho mỗi nhà hàng hiện nay khi kinh doanh phở truyền thống. Đó cũng là cái cách ma nhà hàng sử dụng nồi hầm xương nấu phở cho nhà hàng của mình.

Hương vị phở ngày nay không hề khác hương vị phở xưa có chăng chỉ khác ở các công cụ làm nên nước phở. Với nồi nấu phở thì mọi quy trình nấu vẫn được đảm bảo nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nồi nấu phở chính là sản phẩm tuyệt vời của hiện đại hóa.

Cách nấu phở bằng nồi nấu phở công nghiệp sẽ được thực hiện như sau nhé:

            ✔   Chuẩn bị nguyên liệu cho nồi nấu phở

            ✔   Chuẩn bị nguyên liệu là một khâu quan trọng bậc nhất trong việc nấu nước dùng. Nếu nguyên liệu của bạn không tươi ngon, không được chế biến kỹ trước khi đem nấu, thì bạn đã thất bại hoàn toàn rồi đấy.

            ✔   Đầu tiên là cách ninh xương sao cho ra chất từ trong xương.

Ngày xưa khi còn dùng nồi nấu phở bằng than, củi truyền thống. Bạn phải canh giờ dậy thêm lửa, làm sao để lửa vừa phải không quá to cũng đừng quá nhỏ lửa mà ninh lâu. Bây giờ với Nồi ninh xương – Bộ nồi nấu phở bằng điện bạn hoàn toàn yên tâm với bộ cảm biến tự động sẽ cho nhiệt độ phù hợp để hầm ra được nồi nước lèo như ý. 11h tối bật nồi nấu phở hầm xương, vặt triết áp nhiệt độ vừa đủ là đến sáng mai bạn đã có một nồi nước chất hầm xương.

            ✔   Sau đó là cách nấu nước dùng sao cho chuẩn

Róc hết thịt sau đó cắt thành 2, 3 khúc sau đó cho xương chuẩn bị được ngâm trong nước lạnh 3-4 tiếng để hết nước màu hồng.

            ✔   Xương trước khi đem nấu phải bỏ tủy, ninh xương từ 8-12 tiếng thì xương bắt đầu ra chất bên trong. Trước khi đem ninh phải bỏ nước lạnh xếp xương cẩn thận trong đáy nồi.

            ✔   Bắt đầu nấu từ lúc 11h đêm Sau đó cho xương vào nồi hầm xương, Sau khi nồi ninh xương đạt nhiệt độ sôi, không nên để nhiệt độ quá cao mà chuyển sang chế độ liu riu. Nhiệt độ quá cao sẽ làm nước đục ngay.

            ✔   Khi nước sôi, bạn phải hạ nhiệt hớt hết bọt trong nồi ra, sau đó đưa nhiệt độ về chế độ liu riu rồi để yên đến sáng.

            ✔   Với Nồi nấu phở hầm xương bằng điện, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề nhiệt độ trong nồi có đám bảo không, vì lúc nào trong nồi cũng đạt nhiệt độ nhất định sau khi.

            ✔   Để tạo ra một món ăn thanh ngọt, bắt mắt quý khách hàng nên sử dụng mẹo để nước lèo trong hơn nhé.

            ✔   Nếu hoàn thành thành những công đoàn ấy mà nước dùng của bạn vẫn có một chút cặn, lúc này, để nhiệt độ nồi là 60 độ, sau đó lấy lòng trắng trứng sống đem cho vào nồi nấu phở. Quấy đều lên, lòng trắng trứng chín kéo theo những vết cạn trong nồi, lúc nào đảm bảo nồi nước dùng của bạn đã hoàn hảo như ý.

            ✔   Để nấu nước phở ngon bằng nồi nấu phở bạn cần sử dụng loại nồi nấu phở chất lượng. Nấu nước phở đảm bảo từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho tới cách làm cần đẩm bảo đầy đủ các công đoạn phải thực hiện tốt. Quá trình nấu nước phở ngon là cả một nghệ thuật làm phở vì vậy cần phải tuân thủ quy trình đầy đủ khi bạn nấu nước phở cho cửa hàng của bạn.

 

Được đánh giá chất lượng