Qua nhiều năm kinh nghiệp và thiết kế trong lĩnh vực thi công nhà bếp, công ty inox Nhân Nghĩa nhận thấy cần phải có máy rửa inox chuyên rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người sức của . Máy có khả năng rửa hàng ngàn suất ăn mỗi ngày. Máy có thể rửa được nhiều loại vật dụng khác nhau: khay, chén, dĩa, vv với nhiều chất liệu khác nhau: inox, sành, sứ, thủy tinh, … Rửa nhanh, sạch, tiện lợi, đánh bay vết bẩn và khử bay mùi hôi. Và nhiều lợi ích khác nhau.

  1. Máy chuyên dùng rửa chén bát công nghiệp giúp tiết kiệm nước rửa chén, bột rửa

Với máy chuyên dụng rửa khay chén bát công nghiệp bình thường chỉ cần 14 lít nước để hoàn thành một quá trình rửa  ( thậm chí ít hơn ) từ 1.800 – 2.000 chiếc chén, đĩa. Còn đối với việc rửa tay, dù ít hay nhiều bạn cũng sẽ mất ít nhất hơn 20 lít nước, mà có khi rửa vẫn không sạch, còn bám lại mùi hôi.

Còn về mặt điện năng, thì đương nhiên máy rửa chén công nghiệp dùng điện thì bạn phải tốn thêm chi phí chi trả, nhưng cũng không đáng kể.

  1. Tiện ích hơn, nhanh chóng hơn

Sử dụng máy chuyên dùng rửa khay dĩa công nghiệp bạn chỉ cần bỏ khay dĩa lên máy, bật công tắc mở máy và chọn chế độ phù hợp, việc còn lại sẽ do máy rửa bát đảm nhiệm, sau đó thì bạn xếp khay bát đĩa lên kệ là xong.

  1. Rửa sạch chén dĩa đồng đều

Máy rửa chén đĩa sử dụng nước nóng để rửa, giúp khử mùi tanh hôi bám trên bát dĩa một cách nhanh chóng, khử khuẩn hiệu quả. Theo số liệu thống kê của University of Louisville School of Medicine người ta nhận thấy có khoảng 16.000 loại vi khuẩn khác nhau còn sót lại thông qua việc rửa chén bát bằng tay. Việc sử dụng máy rửa chén bằng nước nóng và các vòi phun rửa cực mạnh khiến đánh bay các vết bẩn, vi khuẩn hiệu quả

  1. Giảm thiểu khả năng gây ồn với máy rửa chén Nhân Nghĩa

Tùy vào từng dòng máy khác nhau, khả năng rửa sẽ gây ồn khác nhau. Đối với máy rửa chén cao cấp Nhân Nghĩa máy sẽ giảm thiểu tiếng ồn, vận hành nhẹ nhàng và im dịu hơn nhiều.

 

 

Được đánh giá chất lượng