Sự ra đời của thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Với tính chất đa năng, tủ hấp cơm công nghiệp không chỉ dùng để nấu cơm mà còn có thể nấu, hấp chế biến nhiều món khác như: hấp bánh bao, đồ sôi, hấp giò chả, ….

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến sự đa năng của tủ hấp cơm công nghiệp này, trong bài viết này inox Nhân Nghĩa sẽ liệt kê ra vài đối tượng nên mua và sở hữu một chiếc tủ hấp này nhé!

Các quán ăn, nhà hàng, khu bếp ăn tập thể, có công suất nấu ăn lớn hơn 15 kilogram gạo hàng ngày

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại tủ với các kích thước đa dạng khác nhau như: tủ 15kg, 20kg, 30kg,… với giá cả vô cùng tốt. Bên cạnh đó bạn còn lựa chọn được nguồn nhiên liệu phù hợp cho đơn vị của mình như dùng gas hay dùng điện.

Việc này tiện ích hơn nhiều so với sử dụng nồi cơm điện truyền thống. Bạn phải sử dụng nhiều nồi nấu khác nhau, nếu số lượng khách hàng quá đông, bạn phải múc cơm ra và cắm nấu liên tục, thật sự rất tốn công sức và mất thời gian.

Các cơ sở chế biến sản xuất giò chả

Tủ inox công nghiệp chuyên dùng hấp giò chả là một trong những trợ thủ đắc lực cho các cơ sở chế biến giò chả ngày nay, với năng suất cao từ 20-100kg/mẻ. Tủ hấp cơm đang dần thay thế các nồi luộc giò chả truyền thống, việc hấp giúp giò chả thơm ngon hơn, trọn vị ngon ngọt từ thịt, giá trị dinh dưỡng cao.

Các đơn vị nhà nấu cỗ cho đám cưới, tiệc tùng

Đối với các bữa tiệc thì cơm, sôi, gà hấp,…. Là một trong những món không thể thiếu. Năng suất lớn, đa năng đa di, với thiết kế 4 chân có thể tăng chỉnh cao thấp, dễ di chuyển và việc sử dụng gas cũng rất tiện cho những trường hợp này. Không chỉ nấu cơm mà tủ hấp còn có thể hấp gà, đồ sôi,…tạo ra hương vị món ăn tuyệt hơn so với cách nấu truyền thống rất nhiều.

Các loại nồi nấu chuyên dụng tại cơ sở nấu rượu

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi nghe đến việc tủ chuyên dùng hấp cơm inox công nghiệp có thể dùng cho việc kinh doanh sản xuất rượu. Tủ hấp cơm giúp cho việc nấu cơm để ủ rượu trở nên đơn giản hơn, không cần phải nấu bằng những chiếc nồi to, canh than canh củi cực khổ, sợ lửa cháy to quá thì cơm sẽ khô, thiếu lửa thì cơm sống, rất cực và tốn công tốn sức tốn thời gian. Dùng tủ hấp cơm cho các cơ sở sản xuất rượu bạn chỉ cần coi thời gian thường từ 40-90 phút là cơm chín.

Các loại tủ chuyên dùng hấp bánh của cơ sở bánh bao, xúc xích

Nếu như trước đây bạn phải hấp bánh bao hoặc xúc xích bằng cách nồi hấp trên thị trường kém ổn định và năng suất kém, thì giờ đây đã có tủ hấp cơm công nghiệp là một giải pháp tuyệt vời vừa tiết kiệm sức lao động lại không tốn quá nhiều chi phí để đầu tư. Thời gian hấp rất nhanh, chỉ khoảng 20 phút/mẻ tùy vào kích thước tủ. Đặc biệt, việc sử dụng tủ hấp giúp hơi nước đi đều xung quanh thực phẩm giúp bánh bao, xúc xích chín đều, đẹp mắt.

 

 

 

Được đánh giá chất lượng