Ngày nay với sự phát triển của các nhà hàng, quán ăn, thì nhu cầu mua sắm các loại bếp gas có ngọn lửa lớn, nấu nhanh các món ăn như món xào, món chiên, nước sốt, nấu nước lèo, nước dùng…ngày càng tăng cao. Và việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn với bếp gas công nghiệp 200c.

Tính năng nổi bật của bếp gas công nghiệp 200c

Bếp gas công nghiệp có hiệu suất cao cùng ngọn lửa lớn, mạnh giúp cho việc chế biến các món ăn đặc biệt là các món xào với lửa lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tuy hiệu suất của bếp gas công nghiệp cao nhưng lượng tiêu thụ nhiên liệu rất thấp, giúp tiết kiệm nhiên liệu cho khách hàng.

Thiết kế bếp hiện đại, sử dụng hệ thống đánh lửa tiên tiến giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà lựa chọn loại bếp và số lượng bếp cho phù hợp với công suất và diện tích bếp.

Bếp gas công nghiệp thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng và có độ bền cao.

Sử dụng bếp gas công nghiệp cho gian bếp của các nhà hàng quán ăn là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn ( nếu như sử dụng đúng cách).

Nấu ăn đơn giản hơn với bếp gas công nghiệp 200c

Inox Nhân Nghĩa là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị inox, thiết bị nhà bếp, thiết bị đông lạnh,… uy tín và chất lượng nhất.

Với chất liệu inox tốt nhất, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng và sáng bóng.

Inox Nhân Nghĩa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào nên mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành siêu tiết kiệm.

Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: (028) 6269 8581 – 01212687868 (Mr.thinh)

 

Được đánh giá chất lượng