Hàng tháng, nhà hàng của bạn mất một khoảng chi phí không hề nhỏ để chi trả cho việc thuê nhân công rửa chén, nếu gặp người làm việc không có tâm thì việc rửa còn gây ra việc hư hao như bể, mẻ, sứt, … khiến bạn phải vứt bỏ vì không thể sử dụng tiếp được.

              Nhà hàng càng đông khách thì lượng chén dĩa thải ra càng nhiều, dẫn đến việc phải tăng nhân công rửa chén, chi phí tăng, một lượng người chen chúc nhau trong 1 căn bếp nhỏ, khiến việc nấu nướng bị cản trở, khả năng phục vụ cho thực khách bị giảm

              Hao tốn chất tẩy rửa và nước nhưng không mang lại hiệu quả cao

              Bát dĩa nhiều rất khó để kiểm soát, nhân viên quá đông dẫn đến việc làm việc qua loa cho xong

              Tốn rất nhiều thời gian để rửa, thiếu bát dĩa quay vòng => phải đầu tư thêm => tốn kém chi phí

Để việc hoạt động của nhà hàng, khách sạn, … đi vào ổn định thì bạn cũng đã nghiên cứu về các loại máy công nghiệp, nhưng vẫn do dự không biết có cần thiết hay không.

Điều bạn lo lắng nhất là chi phí đầu tư cho một chiếc máy rửa inox chuyên dùng chén có quá lớn hay không?

              Thực sự thì một chiếc máy rửa chén có giá thành vô cùng hợp lý? Không hề mắc như bạn vẫn nghĩ, cụ thể là những lợi ích lâu dài mà máy rửa inox dùng rửa chén công nghiệp loại trung mang lại cho bạn

              Năng suất hoạt động từ 1.800 – 2.200 khay, chén, dĩa/giờ

              Thay thế cho 11 nhân công, nhân viên partime cho việc rửa chén, giảm chi phí thuê nhân công

              Khử sạch mùi hôi và rửa sạch đồng đều tất cả các loại chén dĩa, …

              Dùng được cho tất cả các vật liệu kể cả sành, sứ, nhựa, thủy tinh, …

              Hoạt động tự động, nhanh gọn lẹ, đơn giản, dễ sử dụng.

 

Được đánh giá chất lượng