Để giải quyết hết mớ đống chén đĩa tại bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng, quán ăn, trường học,… thì máy rửa chén băng tải là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Với máy rửa chén băng tải sẽ đảm bảo cho chén dĩa của bạn sạch một cách hoàn hảo với một chi phí siêu tiết kiệm.

Ưu điểm của máy rửa chén băng tải

Đây là giải pháp giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân công, năng lượng điện nước, và hóa chất.

Với nhiệt độ tráng lên đến 85 độ C giúp tiệt trùng các loại chén đĩa và dụng cụ ăn uống. Chế độ làm khô tại chỗ có thể tái sử dụng ngay sau khi rửa đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhờ các chức năng tùy chọn bổ sung mà bạn có thể tiếp tục tối ưu hóa quá trình rửa của bạn phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Khi nước không đủ trong bồn và nhiệt độ không đúng, bộ phận điện sẽ tự hoạt động cho đến khi nhiệt độ đầy đủ và nước được bơm đủ trong bồn.

Sườn khung máy rửa được làm inox ống Ø38 và thép dày chịu lực, giúp máy rửa chén trở nên cứng cáp và có độ bền cao.

Hướng dẫn bảo quản máy rửa chén băng tải

Lắp đặt: lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng, sau khi lắp kiểm tra  lại xem các bộ phận đã lắp khớp kín vào nhau.

Bảo dưỡng nên kiểm tra định kì

Bảo quản lau chùi, vệ sinh sạch sẽ sau những lần vệ sinh xong.

Khi vệ sinh máy ra soát và tắt cầu dao tổng.

Vệ sinh khay lưới lọc và bồn nước sau mỗi lần rửa.

Khi rửa xong, dùng máy bơm hơi để vệ sinh, xả van bồn nước

Sau 1 tuần phải mở dàn nút của cần phun nước và bộ lưới lọc để vệ sinh.

Our Score