Trước đây chúng ta hay nghe đến công nghiệp hóa, chuyên môn hóa, tạo ra các dây chuyền sản xuất tự động thay thế con người trong lao động sản xuất. Dạo gần đây mọi người thường được nghe nói về lịch sử các cuộc cách mạng công nghiệp. Máy inox chuyên dụng rửa chén cũng chính là một sản phẩm được hình thành từ những cuộc cách mạng như vậy.

  1. Tiết kiệm nhân lực khi sử dụng máy rửa chén công nghiệp tự động

Tốc độ gia tăng dân số tại các nước đang phát triển thúc đẩy các ngành kinh doanh ăn uống phát triển, tại các thành phố lớn nhu cầu ăn uống của người dân tại các nhà hàng quá lớn. Số lượng bát đĩa mỗi lượt khách là quá nhiều, nếu rửa theo cách truyền thống tiêu tốn thời gian, tốn chi phí nhân công cho việc rửa chén. Đầu tư một chiếc máy inox chuyên dụng rửa chén chính là lựa chọn thông minh cho chủ nhà hàng.

Trong một nhà hàng ăn uống ít nhất phải cần đến 1 nhân viên chuyên rửa chén bát và giờ cao điểm sẽ phải cần đến 2 đến 3 nhân viên rửa chén bát. Bình quân một nhân viên rửa chén bát tại Việt nam sẽ có mức lương từ 4 đến 5 triệu chưa kể các khoản phụ cấp và tiền lương làm thêm giờ. Nếu tính như vậy thì một nhà hàng cho dù nhỏ cũng đã tốn chi phí từ 10 – 15 triệu chi phí thuê nhân công cho việc rửa chén. Trong khi đó một chiếc máy inox chuyên dụng rửa chén sẽ chỉ có giá trong khoảng 8 –  15 triệu. 15 triệu trở lên chúng ta có thể mua được những dòng máy rửa chén cao cấp, hoạt động với công suất lớn. Hiểu được điều này nên đa số các nhà hàng lớn đều sử dụng may rua chen cong nghiep tu dong để tiết kiệm chi phí.

  1. Máy inox chuyên dụng rửa chén mang lại nhiều lợi ích đến khách hàng

Việc thuê lao động rửa chén bằng tay phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người, nếu lao động Chu đáo, cẩn thận và chăm chỉ, siêng năng, nhiệt tình, trung thực…Họ sẽ tạo ra thành phẩm chất lượng là những chiếc chén, dĩa sạch bong nhưng nếu lao động rửa chén là người ẩu tả trong công việc sẽ khiến cho bát, dĩa dính đầy vi khuẩn và bụi bẩn tiềm ẩn. Phụ thuộc và nhiều yếu tố nên vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là không chắc chắn. Với máy rửa bát đĩa công nghiệp tự động đảm bảo cho bát đĩa được rửa sạch hoàn toàn, diệt được nhiều loại vi khuẩn có hại nhờ những chức năng rửa thông minh như rửa diệt khuẩn, rửa ở nhiệt độ cao…

Ngoài ra còn giúp tiết kiệm nước khi rửa của máy inox chuyên dụng rửa chén và thiết kế gọn gang, sang trọng. Hiện nay Máy inox chuyên dụng rửa chén thiết kế với khả năng tiết kiệm tối đa nước và hoá chất rửa. Một vài thí nghiệm cho biết lượng nước sử dụng để rửa một lượt bát đĩa là 40 lít. Sử dụng máy inox chuyên dụng rửa chén, bạn chỉ cần tiêu tốn 14 lít -16 lít nước là có thể rửa sạch nhiều loại bát đĩa trong một lần rửa. Hơn nữa máy rửa chén đĩa được thiết kế với chất liệu inox sáng bóng, vừa bền lại dễ lau chùi. Máy rửa chén công nghiệp loại nhỏ là sản phẩm đáng để các nhà hàng đầu tư.

Được đánh giá chất lượng