Trong xu thế kinh doanh về ngành thực phẩm, nhà hàng ăn uống ngày càng phát triển. Bài toán đưa ra đối với doanh nghiệp chính là tối ưu hóa chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm. Chất lượng trong ngành kinh doanh ăn, uống rất quan trọng, nó được ví như chính là hơi thở của việc kinh doanh. Mọi giải pháp được đưa ra để trả lời cho câu hỏi làm sao để tạo ra sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí ở mức thấp cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghiệp như chúng tôi không ngừng tìm tòi những phương án và sản xuất, phân phối ra các loại sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu tạo ra sản phẩm tốt với mức chi phí thấp nhất và sản phẩm máy rửa chén, bát nhà hàng ra đời từ rất lâu và mang lại hiệu quả kinh tế khá tốt đối với ngành kinh doanh hàng ăn uống.

  1. Thiết kế thông minh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Với quy trình hiện đại và những tính năng tân tiến, sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng thông qua hiệu quả diệt khuẩn. Thông thường,  nhiệt độ rửa dao động trong khoảng từ  55°C đến 60°C, còn nhiệt độ tráng có thể lên đến 85°C. Cường độ chạy của máy vô cùng nhanh nhạy nên máy rửa bát có thể nhanh chóng loại bỏ vết bẩn và bạn có thể tiếp tục sử dụng để phục vụ các khách hàng đến sau.

Máy rửa chén cỡ trung được điều khiển hoàn toàn bàng hệ thống điều khiển điện tử trên máy, chúng ta có thể hẹn giờ hoặc khi đồ rửa đã được rửa sạch, hệ thống máy sẽ tự động ngắt, trong khoảng thời gian máy rửa đang hoạt động ta có thể làm công việc khác. Có thể thấy máy dễ sử dụng và có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Máy rửa bát nhà hàng sẽ được thiết kế vỏngoài hoàn toàn bằng inox nên rất dễ và thuận tiện cho việc làm vệ sinh máy, rửa bát sạch, đảm bảo vệ sinh.

  1. Tối ưu hóa chi phí cho nhà hàng

Sử dụng nguồn lực con người để làm sạch chén đĩa tồn tại những hạn chế có thể kể tới như:

  • Thứ nhất, tốn rất nhiều nhân lực, sức người, điều này tương ứng chủ nhà hàng phải mất một khoản tiền để trả lương cho nhân viên.
  • Thứ hai, sử dụng nhân lực tốc độ làm việc không nhanh, mất nhiều thời gian. Ngoài ra, dung dịch làm sạch chén đĩa có chứa rất nhiều chất tấy rất hại đến da tay, gây bong tróc, nấm da tay,…

May rua chen cong nghiep loai nho hoàn toàn có thể thay thế con người, không những vậy lại có thể làm được những điều mà con người chưa làm được: tốc độ rửa nhanh, tốn ít thời gian, chỉ cần tối thiểu số người cho công việc này, người làm việc tiếp xúc với nước rửa chén ít,…

Ngoài ra thì Máy rửa bát nhà hàng sẽ không quá to, vì thế nó không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp, khi đó nếu sử dụng biện pháp thủ công thì cần phải có một diện tích khá rộng cho khu vực này. Máy rửa bát có thể kết hợp rửa các loại đồ rửa khác nhau như nồi, xoong, bát, đĩa,… mà không cần phải mất thời gian phân chia từng loại riêng.

 

 

 

Được đánh giá chất lượng