Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt công nghiệp khác nhau. Mỗi hãng có năng suất và tính năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của từng khách hàng mà bạn sẽ lựa chọn loại máy giặt công nghiệp thích hợp.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt lớn có thể giặt được khối lượng lớn, công suất lớn dùng thường xuyên số lượng nhiều mà loại máy giặt gia đình không làm được.

Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như các khách sạn, bệnh viện, trường học, tiệm giặt là, nhà máy may,… phục vụ việc giặt chăn, khăn, màn quần áo… với số lượng lớn.

Sự khác biệt của máy giặt công nghiệp với máy giặt gia đình

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt gia đình

Công suất hoạt động đa dạng 35kg, 55kg, 125kg…

 

Công suất hoạt động 5kg, 7kg, 10kg, 12kg, 15-18kg.
Kết cấu vững chắc, bền Kết cấu bền
Khối lượng giặt đồ lớn Khối lượng giặt đồ ít
Công nghệ giặt là vượt trội (giặt & vắt khối lượng lớn) Công nghệ giặt là tương đối.
Lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy gia đình Sản xuất dựa trên các tiêu chí thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả.
Vỏ ngoài là thép không rỉ, bộ phận khác được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục và chịu được trong môi trường khắc nghiệt trong công nghiệp. Vỏ ngoài là nhựa, các chi tiết bộ phận khác được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy.

Máy giặt công nghiệp hiệu quả vượt bậc

Lưu ý khi dùng máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có công suất cao chủ yếu sử dụng nguồn điện 3 pha  vận hành an toàn.

Công suất của các loại máy giặt công nghiệp nhỏ cũng tầm 5-7 KW và lớn có thể lên tới 20-30 KW, nên nguồn điện cần phải đảm bảo để máy vận hành ổn định.

Chú ý, gắn chặt chân máy vào mặt nền phẳng bằng cách hàn và đóng chốt vít cố định và đặt máy lên 1 bục cao từ 5-10cm để tránh nước cũng như tránh oxi hóa là mủn chân của thiết bị.

Phân loại vải vóc, màu sắc trắng xanh lẫn lộn để hạn chế phai màu, màu lan rộng, và ảnh hưởng tới máy giặt của bạn.

Được đánh giá chất lượng