Nếu bạn đang kinh doanh hoặc chuẩn bị kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán phở, quán bún, quán lẩu. Bạn cần lựa chọn cho mình một thiết bị thông minh để hầm xương,nồi nấu súp điện . Đa phần chúng ta sẽ phân vân không biết chọn nồi nấu inox dành để nấu phở loại nào cho tốt, chọn nhà cung cấp nào. Chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn những kinh nghiệm lựa chọn tối ưu nhất để xứng với đồng tiền bạn bỏ ra, sau khi đọc bài này đảm bảo bạn sẽ tránh được hàng kém chất lượng mất tiền oan, thậm chí còn nguy hiểm tới tính mạng.

Kinh nghiệm 1: Chọn nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thường khi chúng ta quyết định đầu tư một chiếc nồi nấu phở là lúc chúng ta bắt đầu kinh doanh hoặc đã kinh doanh nhưng phải tăng cường nồi nấu vì nhu cầu khách hàng quá cao. Để tránh tình trạng mua phải chiếc nồi với dung tích phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên mua chiếc nồi lớn hơn nhu cầu hiện tại từ 20-30% là cần thiết để phục vụ tốt những ngày đông khách.

Một điều đặc biệt quan trọng hơn là nếu kinh doanh vỉa hè hoặc cần di chuyển nhiều thì  bạn nên đầu tư những nồi phở điện dạng xe đẩy. Nếu bán bún phở bạn sẽ cần đến combo bộ nồi gồm: Nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng bánh.. Để tiết kiệm chi phí nhiều khách hàng chỉ mua nồi hầm xương và yêu cầu thiết kế thêm các chi tiết còn lại tích hợp trong 1 nồi.

Kinh nghiệm 2: Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp khác nhau và so sánh giá cả, chất lượng

Dù là nồi nấu hủ tíu đến 180l hay bạn đầu tư một sản phẩm nào khác bạn cũng nên hỏi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đối với nồi nấu phở thì bạn phải chú ý một vài điều như sau:

  • Khi đã xác định được dung tích nồi nấu thì nên tham khảo giá giữa các đơn vị uy tín. So sánh giá để chọn ra đơn vị có giá cả tốt nhất.
  • Sau khi đã chọn được đơn vị có giá cả tốt nhất lúc này cần đi so sánh các thông số kỹ thuật, chất liệu vỏ nồi, tính năng…vì có thể cùng dung tích nhưng nồi nấu nước dùng làm từ chất liệu khác nhau và tính năng hoạt động khác nhau dẫn đến chênh lệch giá cả. Người mua nên hỏi kỹ về những điều mình không hiểu về sản phẩm để được nhân viên tư vấn rõ ràng tránh mua phải hàng nhái giá rẻ.

Một điều đặc biệt là bạn đừng quên về chế độ bảo hành và các chi phí phát sinh như vận chuyển.

Kinh nghiệm 3: Dịch vụ bảo hành – Phải có cơ sở nhận bảo hành đảm bảo

Nên quan tâm đặc biệt đến chính sách bảo hành, khi có sự cố xảy ra các đơn vị có cơ sở sản xuất sẽ có một đội ngũ kỹ thuật để xử lý vấn đề cho khách hàng. Còn thường các đơn vị thương mại nhỏ lẻ không có đội ngũ kỹ thuật, nhà xưởng để bảo hành hoặc bán giá quá rẻ nên không đủ chi phí để bảo hành về sau. Chính sách bảo hành quyết định đến giá, nhiều đơn vị có chính sách bảo hành tốt, thời gian bảo hành dài hạn, hỗ trợ sửa chữa sẽ có mức giá cao hơn là điều dễ hiểu.

Kinh nghiệm 4: Chọn mua ở những nhà cung cấp uy tín

Dấu hiệu đầu tiên để biết sản phẩm có uy tín hay không là thông tin đơn vị có phổ biến không, có thể tham khảo qua trang Web công ty. Mặt khác có thể xem có được đăng ký mã số thuế và thông tin giới thiệu về loại hình hoạt động và trụ sở của công ty. Mua hàng Công Ty Inox Nhân Nghĩa giá thành sẽ đắt hơn các mặt hàng trôi nổi bên ngoài nhưng đổi lại là sự an tâm tuyệt đối, chất lượng nồi và hỗ trợ bảo hành như cam kết. Nên chọn những đơn vị đầu ngành được chứng nhận, đơn vị lớn có chi nhánh tại các vùng miền.

Được đánh giá chất lượng