LÝ DO NỒI INOX NẤU PHỞ ĐIỆN NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với các ưu điểm như:

  • Chỉ cần cắm điện là sử dụng được ngay
  • Thời gian nấu nhanh, chỉ mất từ 15-20 phút là nước sôi (tùy vào nồi lớn hay nhỏ)
  • Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, bằng cách vặn núm (nếu nấu bằng củi, than bạn phải rút bớt củi ra nếu cháy to, hoặc cho thêm than củi vào nếu lửa yếu, phải canh chỉnh thường xuyên)

Đó là những điểm khiến nồi nấu phở bằng điện ngày càng được ưa chuộng và được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường. So với việc nấu bằng nồi nhôm, nồi trôi nổi hoặc sử dụng than đá, than tổ ong, than củi thì việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện như một bước tiến mới, cụ thể như thế nào thì hãy cùng NHÂN NGHĨA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo nồi inox nấu phở điện chuyên dùng của Công Ty Inox Nhân nghĩa

Nồi nấu phở điện Nhân Nghĩa có cấu tạo 2 lớp inox, ở giữa 2 lớp nồi này là lớp bông thủy tinh giúp giữ nhiệt không thoát ra ngoài, đồng nghĩa với việc cách nhiệt hiệu quả và vô cùng an toàn, tiết kiệm điện năng

Khi sử dụng nồi inox nấu phở điện chuyên dụng Nhân Nghĩa bạn không cần phải quá lo lắng khi lỡ tay chạm vào thân nồi. Ngoài ra, việc lấy nước dùng (nước lèo) trong nồi cũng vô cùng đơn giản, chỉ bằng việc mở khóa van dưới đáy nồi.

Việc đốt nóng dựa trên các thanh nhiệt được lắp dưới đáy nồi. Tương đương với số lít nồi mà sẽ có số thanh nhiệt tương ứng

Với nồi có dung tích lớn sẽ có thêm một rổ đựng xương, được thiết kế rời, phù hợp cho việc hầm xương và rau củ quả, dễ dàng lấy nguyên liệu sau khi hầm xong ra ngoài.

Chất liệu để sản xuất nồi inox nấu phở sử dụng điện Chuyên dùng

Thiết kế bằng chất liệu inox 304 ngoại nhập cao cấp, là một chất liệu chuyên dùng cho việc nấu ăn, không hoen gỉ, hao mòn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Nồi inox nấu phở bằng điện chuyên dụng có nhiều dung tích khác nhau, đa dạng mẫu mã. Hơn thế nữa, inox Nhân Nghĩa còn nhận thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng. Đáp ứng được sự linh hoạt, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

 

 

Được đánh giá chất lượng