LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG TỦ NẤU CƠM BẰNG GAS CỦA CÔNG TY INOX NHÂN NGHĨA

 

Bạn đang lựa chọn tủ hấp cơm cho khu bếp ăn của mình, nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn tủ hấp cơm bằng điện hay bằng gas? Nếu cơ sở của bạn có nguồn điện không ổn định, thường chập chờn, mất điện thì NHÂN NGHĨA chân thành khuyên bạn nên dùng tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas để đảm bảo việc nấu nướng được xuyên suốt, món ăn được giữ đúng mùi vị và thơm ngon.

I .Tủ nấu cơm công nghiệp Nhân Nghĩa mang đến cho bạn những lợi ích gì?

           ✓   Toàn bộ thực phẩm được hấp bằng hơi nước nóng và áp suất, do đó thực phẩm chín nhanh, đều, giữ lại toàn bộ dưỡng chất cho thực phẩm, bảo đảm độ dinh dưỡng tối đa.

           ✓   Năng suất hoạt động cao, với mỗi khay chứa nấu được từ 5 kilogram gạo, thời gian nấu từ 40 phút đến 90 phút tùy vào số lượng khay nhiều hay ít, tủ to hay nhỏ.

           ✓   Hiệu suất cao, lên nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

           ✓   Hao hụt khi nấu tính bằng 0%

           ✓   Toàn bộ tủ làm bằng inox 304, là một chất liệu cao cấp, không han gỉ, chuyên dùng trong nhà bếp cho việc nấu nuớng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

           ✓   Thân tủ cách nhiệt tốt, giữ nhiệt hiệu quả, giúp bảo quản và giữ nóng thức ăn lâu.

           ✓   Vận hành đơn giản, sử dụng dễ dàng

           ✓   Tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng gas => chủ động trong mọi tình huống

II . Điểm đặc biệt trong thiết kế của tủ nấu cơm công nghiệp Nhân Nghĩa:

           ✓   Inox 304 là chất liệu chính trong việc thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp, đảm bảo thức ăn giữ nguyên hương vị, không bị ảnh hưởng trong quá trình hấp nấu bằng nhiệt độ cao

           ✓   Tủ hấp cơm được thiết kế đảm bảo việc khép kín, lưu giữ nhiệt tối đa, nên rất tiết kiệm gas. Ngoài ra, áp suất tủ được giữ ổn định nhờ có van sụt hơi phía sau tủ.

           ✓   Khoang tủ bên trong được chia rãnh khay sẵn, giúp bạn dễ dàng lấy khay ra và đưa vào, bên cạnh đó, nếu dùng để hấp các loại thực phẩm khác cần không gian hơn như: gà, chả giò, … bạn có thể rút bớt khay ra.

           ✓   Phía dưới đáy tủ là thùng chứa nước và van gas. Tại đây xảy ra quá trình đốt cháy khí gas, giúp nước sôi và hơi nước bốc lên kết hợp với áp suất trong môi trường khép kín, giúp thực phẩm chín đều trên khay.

III . Vì sao bạn nên lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp Nhân Nghĩa mà không phải là các sản phẩm khác nên thị trường?

Công ty inox Nhân Nghĩa là một đơn vị chuyên thi công và thiết kế các thiết bị bếp uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, tự rèn luyện và học hỏi, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với sự phục vụ tận tâm nhất.

 

 

Được đánh giá chất lượng