Vịt quay bắc kinh, là món ăn nổi tiếng khắp thế giới, là món ăn khoái khẩu của thực khách. Bên cạnh cách ướp gia vị ngon thì việc ở hữu một chiếc lò quay vịt,… chất lượng sẽ giúp cho món ăn của bạn trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

Đặc điểm của lò quay vịt

Với thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng sẽ làm cho việc chế biến các món quay của bạn trở nên đơn giản và món ăn hấp dẫn hơn.

Lò quay vịt được làm bằng inox không gỉ, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình chế biến.

Nhiệt độ lò đối lưu giúp quay vịt chín đều từ ngoài vào trong. Lò cách nhiệt với lớp Foam ở giữa giúp giữ nhiệt ở giữa, bên ngoài lò không nóng nhưng thực phẩm bên trong vẫn chín đều và nóng trông hấp dẫn hơn.

Khách hàng có thể sử dụng lò quay vịt bằng điện, lò quay vịt bằng than hay gas  hoặc sử dụng lò quay kết hợp điện và gas tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Thiết kế hiện đại, sẽ giúp cho thực phẩm của bạn có thể chín vàng, đều và giữ được độ tươi ngon.

Mỡ vịt sinh ra khi quay được hứng trong rãnh đáy (có van xả ra ngoài) có thể tận dụng để chế biến thức ăn, tẩm ướp vịt.

Tìm mua lò quay vịt chất lượng.

Bạn là doanh nghiệp, bạn muốn sở hữu một chiếc lò quay vịt  chất lượng tốt và có độ bền cao. Bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín và chất lượng tại Tp.HCM. Hãy liên hệ với Inox Nhân Nghĩa ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Inox Nhân Nghĩa là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm, thiết bị inox, thiết bị đông  lạnh,  thiết bị công nghiệp,…chất lượng.

Không những thế, những sản phẩm của inox Nhân Nghĩa được sản xuất tại xưởng, không qua bất kì trung gian nào nên giá thành luôn cạnh tranh nhất so với thị trường.

Ngoài lò quay vịt, chúng tôi còn mang đến khách hàng những sản phẩm khác như: bếp công nghiệp, bếp á, bếp âu, tủ đông công nghiệp, máy rửa chén, thiết bị nhà bếp,…

 

 

 

Được đánh giá chất lượng