Kinh nghiệm sử dụng tủ hấp cơm 3 cánh có kính hiệu quả – hiệu quả nhất

Tủ hấp cơm đang là một thiết bị nhà bếp ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp tập thể, cantin, … nhờ khả năng hấp một số lượng cơm lớn và chất lượng hấp tốt. Do đó có thể khẳng định đây là một thiết bị bếp vô cùng hữu ích trong đời sống công nghiệp ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp, cách vệ sinh và bảo quản tủ một cách hiệu quả nhất.

Những đặc điểm nổi bật của tủ hấp cơm inox công nghiệp ba cánh

              Sử dụng cả hệ thống điện và gas, đáp ứng cao mọi nhu cầu sử dụng, trong trường hợp nguồn điện không ổn định như bị chập chờn, bị cúp điện thì có thể sử dụng gas, còn trong trường hợp hết gas thì có thể dùng điện, rất tiện lợi.

           ✓   Tủ nấu cơm công nghiệp 3 cánh làm bằng chất liệu inox không gỉ, không từ tính, không bị ăn mòn hoặc ảnh hưởng đến món ăn trong quá trình nấu và đốt nóng bởi nhiệt độ cao, an toàn vệ sinh thực phẩm.

              Ngoài ra, tủ hấp cơm còn được cách nhiệt cả 3 mặt, đó là: 2 bên hông và bề mặt cửa. Điểm đặc biệt nữa là tủ hấp cơm có gắn kính ngay cửa tủ để trong quá trình hấp cơm bạn hoặc các thực phẩm khác bạn có thể nhìn vào bên trong để biết sản phẩm đã chín hay chưa

              Tủ hấp cơm inox công nghiệp 3 cánh có kính 30 khay, mỗi khay chứa được 5 kilogram gạo, ước tính có thể nấu tới 150 kilogram gạo cho một lần nấu.

              Và mặc dù nấu một số lượng lớn như vậy thì chất lượng cơm không hề khác so với nấu bằng nồi cơm điện bình thường, thậm chí là ngon hơn. Bởi vì tủ hấp cơm hoạt động theo nguyên lý nấu sôi nước trong thùng chứa, các hơi nước bốc lên bao quanh các khay gạo, giúp các hạt gạo nở đều, giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của gạo mà không một nồi cơm điện nào làm được.

              Tủ inox hấp cơm cánh được chấn, gấp mép bằng máy chấn thủy lực và xử lý các mối hàn bằng khí Argon để chống lại hiện tượng Oxi hóa.

              Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất kì vấn đề gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, vì chính những điều đó giúp chúng tôi lớn mạnh hơn mỗi ngày.

CẤU TẠO TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 3 CÁNH NHÂN NGHĨA

Công dụng tủ hấp cơm công nghiệp cánh

              Tủ nấu cơm công nghiệp 3 cánh có kính 30 khay với công suất nấu lên đến 150 kiligram gạo, thay thế mọi nồi nấu cơm cồng kềnh, tiết kiệm diện tích tối đa cho căn bếp, nơi thường có nhiệt độ cao và người đông đúc nhất, giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn

              Có thể bạn chưa biết, tủ hấp cơm nhưng không chỉ dùng để nấu cơm mà còn có thể hấp nấu những thực phẩm khác như hấp thịt, hải sản, đồ xôi, … tùy vào từng loại thực phẩm thì sẽ có thời gian chín khác nhau. Thường được dùng phổ biến trong các xí nghiệp, khu quân đội, nhà hàng, quán ăn, cantin, …

              Tiết kiệm tối đa: thời gian, công sức, tiền bạc, và cả tiết kiệm gạo. Vì sao lại là tiết kiệm gạo? Bởi vì cách nấu cơm thông thường bằng nồi cơm điện, hoặc nồi gang, inox … sẽ tạo ra một lớp cháy dưới đáy nồi, lớp cháy này thường ít sử dụng và bỏ phí, mất thời gian để cạy rửa vệ sinh.

              Tủ cơm công nghiệp 3 cánh giúp cơm chín đều, mềm, thơm và đặc biệt không tạo cháy, và với lớp cách nhiệt nên cơm luôn nóng sốt.

Hướng dẫn sử dụng và cách vệ sinh tủ đúng cách

              Rửa sạch và lau khô các khay trước khi sử dụng, cho gạo đã vo và đãi sạch vào khay theo đúng định lượng khay có thể chứa.

              Đẩy khay vào trong các rãnh tủ đã định vị sẵn, đóng tủ và đóng chốt

              Kiểm tra lại nguồn cấp nước xem đã cung cấp đủ nước hay chưa và tiến hành bật nguồn

              Trong suốt quá trình nấu cơm không nên mở tủ ra

              Sau khi cơm chín không nên mở tủ liền mà để im trong vòng 5 phút để các hơi nước nóng thoát bớt ra ngoài, tránh việc đứng ngay trước tủ cơm để mở cửa vì các hơi nước nóng sẽ phà thẳng vào mặt và người bạn gây bỏng, nên đứng nép qua 1 bên và tiến hành lấy các khay cơm ra từ trên xuống dưới.

              Tiến hành phủi các hạt cơm dư ra khỏi tủ, chờ tủ nguội mới bắt đầu lau chùi và vệ sinh tủ

               Công Ty Thiết Bị Inox chúng tôi là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế thiết bị inox công nghiệp cho Nhà hàng – Khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu bếp tường học, khu bếp bệnh viện tại Hồ Chí Minh.

              Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng hay lắp đặt các trang thiết bị inox thì hãy liên hệ ngay , chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình cho khách hàng trong những năm qua.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Our Score