Trong thời buổi hiện đại như hiện nay, chất lượng cuộc sống được nâng cao, các gia đình có điều kiện thường sắm cho mình chiếc máy rửa bát nhằm giảm thời gian và công sức, giúp các chị em không còn bận tâm đến vấn đề rửa bát nữa. Tuy nhiên nếu sử dụng máy rửa chén không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Chúng tôi sẽ chia sẻ về cách sử dụng máy rửa chén bát nhà hàng đúng cách nhất để đảm bảo an toàn và lâu bền cho khách hàng qua bài viết sau:

Các chiêu thức sử dụng máy rửa chén hiệu quả

Người xưa có câu “ Chẳng lo trước thì ắt lụy sau” vì vậy trước tiên để sử dụng máy rửa chén tốt thì bạn cần làm tốt từ khâu lựa chọn máy, khách hàng nên chọn những dòng máy chất lượng tại những đại lý chính hãng. Nhưng trước khi xác định lựa chọn máy rửa bát hãng nào, model nào bạn cần phải xác định xem nhu cầu sử dụng của gia đình mình sẽ phù hợp với dòng máy rửa bát độc lập hay âm tủ, loại máy rửa nhỏ 6 bộ hay dòng máy rửa nhiều từ 12-14 bộ.

Người ta có câu “ Không có thứ tự thì hay tốn công hỏng việc”  để nói về sự ẩu tả trong công việc cũng như sử dụng các thiết bị, công cụ. Khi thực hiện một công việc gì thì cần phải tuân theo thứ tự của nó. Và để sử dụng máy rửa chén hiệu quả thì phải tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Hãy gạt hết thức ăn thừa còn trên bát đĩa trước khi cho vào máy. Điều này sẽ giúp máy có độ bền cao hơn, không bị gây tắc máy trong quá trình vận hành.
  • Sau đó, các bạn hãy xếp bát đĩa theo chiều nghiêng để máy rửa công nghiệp tự động được sạch sẽ hơn, đem lại hiệu quả sử dụng tốt hơn
  • Các bạn hãy bỏ thêm một chút muối chuyên dụng làm mềm nước vào máy. Mẹo này giúp cho bát đĩa của gia đình bạn được tiệt trùng tuyệt đối.
  • Sử dụng bột rửa bát theo đúng tiêu chuẩn của máy, cho nước làm bóng sau cùng. Máy rửa bát của gia đình bạn sẽ đảm bảo an toàn và có tuổi thọ cao hơn khi sử dụng đúng loại bột rửa chuyên dụng.

Đặc biệt lưu ý rằng trong quá trình máy đang hoạt động tuyệt đối không được mở cửa máy, và không ngắt máy đột ngột ra khỏi nguồn điện, nguồn nước. Để bảo dưỡng máy, sau khoảng thời gian dùng từ 10 đến 15 ngày mới nên ngắt hoàn toàn máy khỏi nguồn nhiên liệu cung cấp.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy rửa chén

Muốn sử dụng may rua dia cong nghiep tu dong có tuổi thọ tốt ngoài việc sử dụng đúng cách thì phải tuân thủ các yêu cầu về bảo dưỡng máy sau khi máy hoàn thành hết các chương trình rửa, công việc tiếp theo của bạn là sẽ đợi bát đĩa khô và lấy ra để sử dụng. Để tăng tuổi thọ của máy rửa bát bạn cũng cần lưu ý đến khâu vệ sinh cho máy, bạn thường xuyên vệ sinh phần tay quay phun nước và hộc đựng muối của máy, còn các bộ phận khác của máy bạn dùng khăn mềm ướt và lau kỹ.

Khi gặp sự cố về may rua dia cong nghiep bạn cần liên hệ ngay với thợ kỹ thuật chuyên của công ty, để họ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về tất cả các câu hỏi mà khách hàng còn thắc mắc.

Được đánh giá chất lượng