Giới thiệu sơ lược về sản phẩm

Trong tất cả các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau thì khâu nấu cơm cho các công nhân làm việc đó ,đều gặp rất nhiều khó khăn trong khâu nấu cơm thì khi nấu cơm thì phải đảm bảo đúng số lượng dành cho công nhân và hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể để kịp cho công nhân dùng.Nhưng nếu theo cách truyền thống thi rất tốn thời gian nhưng đôi lúc lại không hiệu quả.

Tủ nấu cơm dùng bằng điện GRS-12 chuyên nghiệp là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Tủ dùng để nấu cơm bằng điện GRS-12 có thể nấu 60 kg gạo trong vòng 40 phút (200 – 300 suất ăn), 45 kg mỳ trong 30 phút, 45kg thịt chỉ với 8 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.

Khả năng và nguyên lý hoạt động của tủ hấp cơm bằng điện GRS-12

Tủ nấu cơm có thể nấu hàng trăm suất cơm cùng một lúc, ngoài ra còn có thể hấp thịt, giò, cá, hải sản, bánh…

Tủ nấu cơm điện GRS-12 hoạt động với nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Sản phẩm cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp nấu truyền thống.

Tủ nấu cơm điện GRS-12 được trang bị hệ thống an toàn tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ. Ngoài ra, cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Bản lề bằng inox dày bền, đẹp, lớp Foam giữ nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ cao. Tủ được thiết kế 1 cánh mở thông minh, cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.

Tủ nấu cơm dùng bằng điện GRS-12 chuyên nghiệp rất đơn giản, an toàn cho người sử dụng

Một vài lưu ý nhỏ trong quá trình hoạt động của tủ. Đó là:

         ♢        Trước khi vận hành tủ phải đảm bảo rằng các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

         ♢        Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không được mở tủ.

         ♢        Khi tủ đã hết thời gian nấu, bạn chờ khoảng 1 – 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở tủ. Khi mở tủ phải đứng về phí cửa mở để tránh bị bỏng hơi.

Sản phẩm Tủ nấu cơm bằng điện GRS-12 chuyên dùng được bảo hành 1 năm, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Bảng thông số kỹ thuật của tủ cơm dùng điện GRS-12

Thông số kỹ thuật

Kích thước 700x650x1770 mm
Công suất 12kW
Điện áp 380V
Áp lực vào 0.02 MPa
Số khay 12
Phạm vi sử dụng 300 suất ăn
Lượng gạo 60kg /40 phút
Lượng mỳ 45kg/30 phút
Sản phẩm thịt 45kg / 8 phút

 

 

Được đánh giá chất lượng