Hiện nay, chân bàn inox ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng lựa chọn bởi nét hiện đại và độ chắc chắn mà nó mang lại, đặc biệt là các văn phòng, quán cafe, hay quán ăn… Nên việc tìm nơi để gia công chân bàn inox chất lượng ở đâu cũng là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm !

chân bàn inox

Đã là chân bàn inox là phải vững chải.

Tìm và lựa chọn được 1 nơi gia công chân bàn inox uy tín và chất lượng luôn là nhu cầu chính đáng và hợp lý. Một xưởng gia công tốt luôn mang lại những sản phẩm tốt, không đảm bảo kinh doanh tốt lên, nhưng ít nhất khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về phong cách, không gian của bạn, là 1 điểm cộng lớn trong đánh giá của khách hàng.

– Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên gia công chân bàn inox theo yêu cầu uy tín trong nhiều năm liền, sản phẩm của cty cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng đón nhận :

“ Sản phẩm bên em mẫu mã rất đẹp, chất lượng khỏi chê, khách hàng đến rất thích không gian này và thường sử dụng lâu hơn” – Anh Điệp – cửa hàng nội thất Hoàng Minh – Gò Vấp

“ Chân inox bên anh gia công rất chắc chắn, trọn bộ bàn làm việc và bàn họp bên em do bên anh làm em rất hài lòng, không gian văn phòng không chỉ mới mẻ mà còn rất hiện đại, nhân viên rất vui khi có không gian mới này để làm việc” – Anh Khánh ở Q2

– Xưởng sản xuất chuyên nghiệp, thợ hơn 5 năm kinh nghiệm và rất nhiều năm gắn bó với các doanh nghiệp, bàn văn phòng, đồ trang trí nội thất, nhà hàng quày bar ,quán café, quán ăn…là điểm lợi thế lớn nhất của chúng tôi. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đón nhận, và mọi kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Hình ảnh xưởng gia công chân bàn ghế quy mô, chuyên nghiệp tại công ty

 Hình ảnh xưởng gia công chân bàn ghế quy mô, chuyên nghiệp tại công ty

– Hiện nay chân bàn inox – sắt thường được dùng cho các văn phòng, quán cafe, quán ăn…chân thường được gia công theo màu đen hay màu trắng, mặt gỗ dùng gỗ công nghiệp Ván MFC nhập khẩu đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao cho hách hàng….

 

 

Được đánh giá chất lượng