Trong các khu bếp của các nhà hàng, quán ăn, hình ảnh bếp gas công nghiệp xuất hiện rất phổ biến. Do những tính năng ưu việt của loại bếp này mà người dùng rất tin tưởng và dễ dàng nấu nướng hơn với bếp gas công nghiệp.

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp, hay còn gọi là bếp khè, bếp hầm, là loại bếp chuyên dụng trong các nhà hàng món Á để chế biến các món xào như mì xào, rau xào, ốc xào…

Gồm 4 bếp gas đánh lửa tự động, cho công suất hoạt động cao nhất, đảm bảo chất lượng món ăn

Những nhà hàng, khách sạn lớn thì sàn 4 bếp công nghiệp kiềng vuông là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Dễ dàng nấu nướng hơn với bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp được làm bằng chất liệu INOX 304 nhập chính hãng, giúp sản phẩm đảm bảo sự sang trọng cho nhà hàng của bạn, tẩy rửa và lau chùi dễ dàng, sáng bóng theo thời gian.

Loại bếp này thường được sử dụng để đun nấu công nghiệp, đun nấu trong thời gian dài. Bếp được làm từ kim loại siêu bền, tiết kiệm nguyên liệu.

Địa chỉ cung cấp bếp gas công nghiệp

Công ty INOX NHÂN NGHĨA trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam.

Dễ dàng nấu nướng hơn với bếp gas công nghiệp

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị inox, thiết bị nhà bếp,… chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp.

Bạn đang kinh doanh  cửa hàng ăn uống hay nhà hàng, bạn đang muốn tìm mua bếp gas công nghiệp để có thể dễ dàng hơn trong việc nấu nướng và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Được đánh giá chất lượng