Bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh Phở – một trong những tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Và bạn cũng đang tìm giải pháp giúp công nghệ nấu Phở trở nên hiện đại, nhanh, tiện dụng, sạch sẽ nhưng vẫn giữ được toàn bộ cái hồn của món Phở thì nồi nấu Phở công nghiệp sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Đặc điểm của nồi inox nấu phở nhân nghĩa

Nồi nấu phở công nghiệp là loại loại nồi nấu phở có nhiều ưu điểm so với các loại nồi thông thường. nồi nấu nước phở nhân nghĩa được sử dụng cho việc trần bánh phở hay ninh xương, hầm xương nấu nước phở.

Với mỗi chức năng, nồi inox nấu phở nhân nghĩa còn có các kích thước phù hợp của từng loại nồi. dung tích nhỏ nhất từ 20 lít cho tới lớn nhất là 160 lít. Các loại nồi nấu phở có dung tích nhỏ còn được gọi là nồi trần bánh phở. Các loại nồi dung tích từ 70 lít trở lên thì thường gọi là nồi hầm xương nấu phở.

Tất cả các loại nồi nấu phở 2 ngăn nhân nghĩa được gia công với chất liệu inox theo tiêu chuẩn ISO và được kiểm tra kỹ bởi đội ngũ kỹ sư trước khi đến tay người sử dụng.

Với các loại nồi có dung tích nhỏ 20 lít, 30 lít hay là nồi trần bánh phở có vòi gắn liền cố định – một loại vòi nhỏ tiện sử dụng cho việc thoát nước. Sử dụng loại nồi trần bánh phở cũng đơn giản và thời gian sử dụng cho việc trần bánh phở cũng hết sức nhanh chóng. Với các loại nồi inox nấu phở nhân nghĩa có dung tích lớn dùng để ninh xương thì thời gian sử dụng tùy thuộc vào việc hầm xương, thông thường thời gian hầm xương tốt nhất là khoảng 2,5 tiếng. Để cho nước hầm xường ngọt và xương ninh được kỹ thì thời gian có thể lâu hơn. Trong lúc hầm xong thông thường người sử dụng giữ ở mức nhiệt độ 70-80 độ C để giữ được độ nóng nước dùng phở mà xương được hầm kỹ hơn. Các loại nồi nấu phở bằng gas nhân nghĩa dùng để hầm xương, ninh xương có 3 đĩa nhiệt trở lên nhằm mục đích tạo ra nguồn nhiệt nhiệt nhanh chóng đáp ứng với việc sử dụng nhanh chóng của người dùng.

Ưu điểm tuyệt vời của nồi inox nấu phở nhân nghĩa

Ưu điểm trước tiên là nồi nấu phở công nghệ cao nhân nghĩa là sản phẩm nồi nấu phở có quy mô sử dụng lớn, phục vụ được cho nhiều người. Đây là tiêu chí rất quan trọng trong thời buổi kinh doanh hiện nay, đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của rất nhiều người. Nếu sử dụng các loại nồi thông thường thì sẽ làm cho việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu của thực khách là không nhanh chóng. Vì vậy trong khu vực bếp của những nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn hiện nay thì việc sử dụng nồi inox nấu phở nhân nghĩa hoàn toàn là sự lựa chọn thông minh. Những ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở phải kể đến là sự tiện ích và quá trình sử dụng bền lâu, sử dụng nồi nấu phở công nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức mà các chuyên gia bếp công nghiệp đã kiểm chứng.

Thứ hai là nồi inox nấu phở nhân nghĩa được thiết kế với chất liệu inox 304 dày dặn, chắc chắn, khả năng chống ăn mòn cao khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, chống han gỉ trong quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Trước đây với cách nấu phở truyền thống bằng than và củi thì người đầu bếp thường xuyên hít phải khói bụi, nóng bức nhưng ngày nay với nồi inox nấu phở nhân nghĩa bằng điện thì vấn đề đó đã giải quyết triệt để.

Bên cạnh đó, nồi nấu phở inox với lớp giữ nhiệt bằng lớp bảo ôn giúp tiết kiệm điện hoặc bạn có thể cài đặt nhiệt độ nồi ở dạng tiết kiệm điện năng giúp giữ nóng liên tục cả ngày. Ưu điểm này giúp bạn nhanh chóng phục vụ khách hàng món Phở tuyệt hảo của bạn vào bất cứ lúc nào trong ngày, đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn, không bị phỏng khi tiếp xúc với vỏ ngoài của nồi.

Thêm một ưu điểm nổi bật so với nấu truyền thống bằng than, củi là hệ thống cảm biến nhiệt công nghệ mới giúp nồi inox nấu phở nhân nghĩa có chế độ ngắt điện khi đạt nhiệt độ mong muốn và khi nhiệt độ nồi giảm thì điện được bật trở lại hoàn toàn tự động. Ưu điểm tuyệt vời này sẽ giúp bạn không phải tốn thời gian, công sức vào việc ngồi trông nồi ninh xương hàng giờ đồng hồ vì sợ bị cháy nồi, cạn nước nhé.

Van xả nước thông minh đặt dưới đáy nồi inox nấu phở nhân nghĩa sẽ tự động xả hoàn toàn nước trong nồi sau khi sử dụng, giúp cho giai đoạn vệ sinh nồi phở công nghiệp của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một công dụng khác của nồi inox nấu phở nhân nghĩa nữa là ở việc sử dụng làm các món luộc, nấu cháo, hầm xương… Các món luộc rất được ưu chuộng trong nhà hàng hiện nay vì thế sử dụng nồi nấu phở công nghiệp mang lại nhiều tác dụng bất ngờ hơn là chỉ đơn thuần sử dụng để nấu nước dùng phở.

Có thể nói nồi inox nấu phở nhân nghĩa đã và đang là người bạn đồng hành tin cây cho hàng triệu ước mơ mang tinh hoa ẩm thực Việt Nam đến gần với thực khách xa gần. Hy vọng những thông tin cơ bản về nồi inox nấu phở nhân nghĩa trên đây sẽ giúp bạn có định hướng lựa chọn phù hợp, vững tin trên con đường kinh doanh nhé.

 

Được đánh giá chất lượng