Khu sơ chế là một trong các khu chính của bếp công nghiệp. Đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý thực phẩm tươi sống trước khi nấu.  Chậu rửa công nghiệp 1 hộc là vật dùng cần thiết trong các khu sơ chế. Loại chậu rửa công nghiệp 1 hộc này thích hợp sử dụng cho các gian bếp có diện tích nhỏ.

Đặc điểm của chậu rửa công nghiệp 1 hộc

Chậu vuông hoặc chữ nhật tùy theo thiết kế, có bàn phụ bên cạnh thuận tiên cho việc để bát đĩa, vật dụn sau khi rửa.

Kết hợp vòi nước cao, dễ dàng điều chỉnh hướng

Chậu rửa công nghiệp 1 hố được làm toàn bộ từ inox 304, sáng bóng, dễ chùi rửa, hạn chế gỉ sét hiệu quả.

Chân chậu rửa công nghiệp 1 hộc thiết kế chắc chắn, có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với người dùng

Như vậy, chậu rửa công nghiệp 1 hố nhìn qua thì có vẻ rất đơn giản nhưng lại có chất lượng cao, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Địa chỉ cung cấp chậu rửa công nghiệp 1 hộc

Chậu rửa công nghiệp 1 hộc tại Inox Nhân Nghĩa được sản xuất bằng chất liệu inox chất lượng tốt nhất, dây chuyền sản xuất hiện đại. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm, thiết bị inox của chúng tôi luôn tốt và có độ bền cao.

Ngoài chậu rửa công nghiệp 1 hộc, Inox Nhân Nghĩa còn cung cấp các dòng bếp công nghiệp như bếp á, bếp âu công nghiệp, bếp hầm, bếp xào công nghiệp, bếp từ công nghiệp, bếp chiên công nghiệp,… và các dòng thiết bị inox hỗ trợ khác như bàn lạnh, tủ lạnh công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn, kệ inox, bẫy mỡ, … nhằm cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện về thiết bị nhà bếp.

Giá thành các sản phẩm của Inox Nhân Nghĩa luôn có giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.  Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào nên giá thành luôn rẻ.

Được đánh giá chất lượng