CÁC LỌAI NỒI INOX NẤU PHỞ ĐIỆN CÓ DÙNG ĐỂ NẤU CHÁO ĐƯỢC KHÔNG ?

Quá trình thiết kế thi công sản xuất nồi inox nấu phở dành cho công nghiệp

           ❀  Nồi inox nấu phở dành cho công nghiệp được thi công sản xuất và thiết kế bởi công ty inox Nhân Nghĩa. Ngoài công dụng là nấu Phở ra thì nồi còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, cụ thể là dùng để nấu cháo. Nồi được sản xuất và phân phối trực tiếp vào các cơ sở nấu cháo dinh dưỡng, trường mẫu giáo, các quán cháo vịt, cháo gà, cháo lòng,… hoặc các nhà hàng ẩm thực chuyên về cháo ếch, cháo lươn, …

Cấu tạo bên trong nồi inox cháo công nghiệp Nhân Nghĩa

           ❀   Nồi inox nấu cháo công nghiệp Nhân Nghĩa được cấu tạo bởi 2 lớp inox với 1 lớp cách nhiệt ở giữa. Giúp nồi nấu cháo giữ được nhiệt lâu hơn, nấu nhanh hơn và quan trọng là không bị bỏng khi lỡ tay đụng trúng thành nồi. Chất liệu nồi làm bằng inox 304, là một chất liệu cao cấp được chuyên dùng trong việc thiết kế các thiết bị bếp bởi tính năng không hoen gỉ, không ăn mòn, luôn sáng bóng và sạch đẹp.


           ❀  Đáy nồi có gắn thanh nhiệt, với công suất lớn, gia nhiệt nhanh, nấu cháo nhanh sôi và giúp cháo mềm nhừ hiệu quả. Ngoài ra, khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp Nhân Nghĩa bạn không còn phải lo lắng cháo bị dính đáy nồi quá nhiều so với phương pháp nấu truyền thống.
Ngoài ra, nồi nấu cháo có trang bị núm vặn điều chỉnh nhiệt độ. Khi nồi cháo sôi, quý khách có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp để tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn. Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ. Đặc biệt trong quá trình nấu nếu sơ ý để nước quá cạn thì bộ phận điện sẽ ngưng hoạt động, thanh nhiệt trở sẽ không bị cháy, rất an toàn khi sử dụng.
Nồi nấu cháo công nghiệp Nhân Nghĩa có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu, kể cả với khách hàng khó tính nhất. Nồi nấu cháo bằng điện không chỉ được gia công thiết kế đẹp mắt, mà các chi tiết nhỏ cũng đều được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại luôn đảm bảo việc tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin về nới tư vấn nồi nấu cháo công nghiệp

           ❀  Để được tư vấn thêm về nồi nấu cháo công nghiệp hoặc các thiết bị nhà bếp khác, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 01212687868  hoặc (08) 6260 4552. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Được đánh giá chất lượng