Bồn rửa tay xí nghiệp trường học có máy che

Giá bồn rửa tay xí nghiệp trường học có máy che
(nhận đặt theo kích thước yêu cầu)
 : liên hệ

Mã sản phẩm : INN – 166

Tại  các khu vui chơi ngoài trời ,khu vực trường học, các xí nghiệp ,hay các khu công nghiệp … đây thường là nơi tập chung để hoạt động sản xuất ,sinh hoạt hay vui chơi của một số đông người như học sinh, công nhân, hay khách du lịch … Nên chính vì thế, các vấn đề liên quan tới vệ sinh cần được đẩy mạnh hơn và phải đưa nó lên làm ưu tiên hàng đầu .Nhưng để thực hiện được các yêu cầu đó thì không thể thiếu đó là khu vực vệ sinh tay , nhờ thấu hiểu được các vấn đề mà mọi người dân đang cần nên các bồn rửa tay có mái che tại các khu tập trung đông người đã trở nên vô cùng cần thiết .

1. Đặc điểm bồn rửa tay xí nghiệp trường học có máy che

Sản phẩm đã được sản xuất dựa trên quy trình chuẩn ,với một chuỗi hệ thống dây chuyền hiện đại,trong đó công nghệ dập nguyên khối tiên tiến.

Với nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, về kích thước, kiểu dáng vô cùng mới mẻ với vẻ ngoài sang trọng nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và vừa phù hợp với túi tiền

Về Chất liệu inox cao cấp, có độ bóng sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mang lại độ bền cao.

Với chất liệu sản phẩm được làm bằng inox 304 dày cao cấp , nên bồn rửa tay dành cho công nhân học sinh có mái hiên sẽ có khả năng chịu lực ,cũng như chịu nhiệt độ cao. nhờ đó nên sản phẩm bồn rửa tay có mái hiên của chúng tôi luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt , nhờ thiết kế bồn rửa tay có mái che tiện dụng, nên người dùng sẽ không còn ngại nắng,hay mưa cũng như đảm bảo cho sản phẩm có tuổi thọ tốt hơn nữa.

Bên cạnh đó so với những sản phẩm khác thì bồn rửa tay công nhân học sinh có mái che có nhiều tính năng vượt trội hơn về mọi mặt.

2. Thông tin chi tiết

  • Bồn rửa tay học sinh có mái che chuyên dụng 2 bên được THIẾT KẾ & SẢN XUẤT theo tiêu chuẩn ATVS thực phẩm và Theo quy trình công nghệ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 – (2008) 2015 của Cty thiết bị inox đạt được.
  • Bồn rửa tay học sinh có mái che 2 bên được thiết kế và sản xuất bằng inox ngoại nhập.
  • Có ông giằng quanh chân trụ Inox vuông 25×25 mm.
  • Có mái che nắng, che mưa.
  • Có chân trụ là inox Ø38 mm.
  • Đặc biệt dưới chân trụ bồn rửa tay học sinh có mái che 2 bên có tăng đưa điều chỉnh bằng inox.
  • Bồn rửa tay học sinh có mái che 2 bên có bộ xả có lọc rác, số lượng vòi nước theo nhu cầu sử dụng.
  • Kích thước tham khảo: D2000 x R400 x C650 mm

(Tất cả sai số trong khoảng cho phép ±10 mm)

(Sản xuất các kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng)

* Sản phẩm được chấn, gấp mép bằng máy chấn thủy lực chuyên dụng.

* Các mối hàn được hàn bằng khí Argon chống hiện tượng oxy hóa.

* Bảo hành 12 tháng hoàn toàn miễn phí.

* Ngoài thời gian bảo hành chúng tôi vẫn bảo trì theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu như bạn muốn được tư vấn hay cần hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ với thiết bị inox ngay. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng và có giá thành phải chăng nhất.

Được đánh giá chất lượng