Các món hầm, món canh, súp,… thường có thời gian nấu rất lâu, tốn thời gian, nhiên liệu. Một bếp hầm đơn công nghiệp sẽ là một giải pháp hiệu quả cho các món ăn này. Loại bếp này được sử dụng nhiều trong các gian bếp nhà hàng, căn tin, trường học, bệnh viện,…

Bếp hầm đơn công nghiệp, tiện lợi cho các gian bếp nhỏ

Bếp hầm đơn công nghiệp chỉ gồm 1 họng bếp, thích hợp sử dụng cho các gian bếp nhỏ.

So với các loại bếp gas, bếp đu lịch thông dụng thì bếp gas công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn về công suất cũng như hiệu quả sử dụng.

Thay vì bạn phải mất 1 tiếng đồng hồ để thực hiện các món hầm, súp, canh,…khi sử dụng  bếp thường. Thì nay bạn sẽ chỉ mất 20-30 phút khi sử dụng bếp gas công nghiệp.

Với kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng di chuyển cũng như thay đổi vị trí của bếp trong gian bếp.

Bếp hầm công nghiệp được sản xuất bằng inox 304 không hoen hỉ, có độ bền cao, dễ dàng lau chùi, luôn giữ độ sáng bóng theo thời gian. Giúp cho gian bếp luôn sạch sẽ, tạo sự sang trọng cho gian bếp.

Việc sử dụng bếp hầm công nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều, giúp các mẹ, các chị có thêm thời gian để làm những việc khác.

Là bếp đơn, có thiết kế đơn giản, vì vậy những thao tác đối với bếp rất dễ thực hiện và bất kì ai cũng có thể sử dụng.

Cần thường xuyên vệ sinh bếp sach sẽ, không để thức ăn cũng như các vết lạ dính trên bếp. Sử dụng đúng với mục đích của bếp đó là hầm món ăn, không lạm dụng vào những hoạt động khác. Không nên để các vật sắc nhọn cọ xát trực tiếp trên bề mặt bếp, rất mất thẩm mĩ.

Liên hệ bếp hầm đơn công nghiệp

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khu căn tin của trường học, bệnh viện,… có quy mô nhỏ. Bạn đang phải đau đầu với những món hầm, món súp, canh,.. làm tốn thời gian và nhiên liệu của bạn. Vậy thì việc lựa chọn một bếp hầm đơn công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn cho bạn.

Với bếp hầm đơn công nghiệp tại inox Nhân Nghĩa  việc nấu các món hầm của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Inox Nhân Nghĩa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị inox, máy rửa chén,… nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

Được đánh giá chất lượng