Nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng, các nhà hàng quán ăn, khu công nghiệp thường sử dụng dòng bếp chuyên dụng đó là loại bếp gas công nghiệp. Với tính năng này nên bếp ga công nghiệp thường có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng kết cấu sản phẩm thì vô cùng chắc chắn và điểm đặc biệt là lửa phải lớn và mạnh để có thể thực hiện các món ăn một cách nhanh chóng.

Tính năng của bếp gas công nghiệp.

Bếp gas công nghiệp là một hệ thống bếp nấu ăn có công suất cao phục vụ đồ ăn một cách chuyên nghiệp. Nếu hiểu theo cách đơn giản thì bếp công nghiệp chính là nơi để chế biến thức ăn với số lượng lớn hoàn thành  trong một khoảng thời gian ngắn, nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc. Bếp công nghiệp thường được dùng ở những nơi như khu bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, bếp ăn trường học, khu công nghiệp v…v

Do môi trường trong khu bếp gas công nghiệp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp công nghiệp phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì. Inox công nghiệp là lựa chọn số một bởi tính chất thép không gỉ , không bám bẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp thường được thiết kế theo kiểu khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt.

Bếp gas công nghiệp Nhân Nghĩa

Bạn đang có nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp cho gian bếp của mình. Bạn không biết tìm địa chỉ nào uy tín và chất lượng.

Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều  năm trong ngành sản xuất thiết bị inox, thiết bị công nghiệp,…

Những sản phẩm của inox Nhân Nghĩa luôn có giá thành phải chăng bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua bất kì trung gian nào.

Inox Nhân Nghĩa luôn đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

 

Được đánh giá chất lượng