Giá bếp công nghiệp 1 lò có vòi nước
(nhận đặt theo kích thước yêu cầu)
: liên hệ

Mã sản phẩm : INN – 066

Lời giới thiệu về sản phẩm

Bếp công nghiệp 1 lò có vòi nước là thiết bị bếp được sử dụng phổ biến tại các khu bếp công nghiệp như: nhà hàng, khách sạn, cantin, bệnh viện,… dùng để chế biến và xào nấu nhanh các loại thức ăn, đáp ứng đủ một lượng đồ ăn lớn cho nhiều người. Các thiết bị bếp của công ty inox Nhân Nghĩa được sản xuất và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn mà mọi khách hàng yêu cầu, qua nhiều công trình và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao, luôn bền đẹp.

Lý do – nguyên nhân để khách nên mua hàng

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến nhiều loại thức ăn với số lượng lớn, trong thời gian cố định. Các khu vực chế biến này luôn phải đảm bảo và chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Để hạn chế các vi khuẩn, nhiễm bẩn vì vậy việc lựa chọn một thiết bị bếp ngoài việc an toàn cho người sử dụng mà còn phải đảm bảo yếu tố vệ sinh.

              Chính vì vậy, bếp công nghiệp 1 lò có vòi nước được làm bằng chất liệu inox 304, là một loại thép không gỉ, tránh được sự ăn mòn, dùng trong môi trường có độ nóng ẩm cao nhưng vẫn giữ được độ sáng bóng, bền đẹp.

              Kích thước bếp được thiết kế phù hợp cho từng không gian bếp khác nhau, kể cả các nhà hàng khách sạn cao cấp, bếp vẫn đảm bảo vệ sang trọng cho khu bếp

              Bếp công nghiệp 1 lò có vòi nước tích hợp vòi nước giúp trực tiếp lấy nước khi nấu ăn và dễ dàng vệ sinh.

              Ngoài ra, các góc cạnh bếp được bo tròn nhẹ nhàng, tạo ra các góc cạnh nhẹ nhàng, giúp thiết bị bếp đẹp mắt, bóng bẩy và an toàn cho người sử dụng.

              Các chi tiết được cắt ghép bằng máy cắt thủy lực và hàn bằng công nghệ TIG có khí Ar bảo vệ bếp chống oxy hóa

Lợi ích sản phẩm mang lại

Trước khi có sự ra đời của các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng các đầu bếp cũng như chủ đầu tư luôn phải đau đầu trong việc giải quyết các món ăn bị cháy đen thui, hoặc có món thì chưa chín kĩ cũng bởi vì sự thiếu ổn định của lửa. Ngày nay, với sự ra đời của các loại bếp công nghiệp,  như một phát minh mới của thời đại mang lại hiệu suất cao cho nhà hàng, khách sạn.

              Công suất lớn, dễ dàng xào nấu nhanh và đảm bảo mùi vị món ăn luôn thơm ngon

              Hệ thống đánh lửa thông minh, có núm vặn điều chỉnh nhẹ nhàng, phù hợp cho từng món ăn khác nhau

              Kiềng bằng gang đúc, chịu lực, chịu nhiệt, có thể tháo rời để lau chùi và đánh tan các vết bẩn

              Khi lựa chọn các thiết bị bếp của công ty inox Nhân Nghĩa, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt cho các nhà hàng khách sạn trọn gói.

Được đánh giá chất lượng