Bí quyết để các bạn chọn kiểu dáng của một kiểu thiết kế cho nhà bếp tại chung cư 

Khi mua nhà thì các bạn nên chú trọng căn bếp vì căn bếp trong phong thủy của một ngôi nhà cũng rất quan trọng , sau khi các bạn đã coi và tìm hiểu các phương phấp bố trí các phòng trong gia đình cho hợp lý nhất .

Cách chọn các thiết kế bếp chung cư

trong thời đại ngày nay mọi người rất thích chọn cho mình một căn bếp chung cư có thiết kế theo hướng mở , là trong thiết kế này sẽ không có cửa ra vào ngăn cách giữa phoàng khách và nhà bếp .

Đây là một thiết kế mà đa phần hội chị em đều rất thích , vì khi các chị em đang mải phải làm việc trong nhà bếp vẫn có thể tiếp chuyện được với các thành viên khác trong gia đình mình , điều này cũng sẽ làm cho tình cảm của các thành viên trong gia đình trở nên khăng khít hơn .

Cách chọn mẫu thiết kế bếp chung cư

Để có thể chọn được các tủ trong một căn bếp chung cư thì luôn phụ thuộc vào vị trí , và không gian dành cho bếp của bạn mà các bạn có thể chọn cho mình một loại tủ nhà bếp có chức năng phù hợp nhất , một số các dạng thiết bếp như : dạng thiết kế có chữ L , U , I .

Với một căn nhà bếp có diện tích hẹp thì các bạn nên lựa chọn cho mình một thiết kế dạng hình chữ U , với sự lựa chọn này các bạn có thể hạn chế được tối đa diện tích thất thoát , nhưng vẫn đem lại sự sang trọng nhất cho bạn .

Với nhà bếp có dạng hình L và I là những thiết kế cho các loại nhà bếp cho căn hộ chung cư có dạng vuống hay chữ nhật .

Cách để chọn phối màu cho căn bếp đẹp

Các bạn muốn có một căn bếp chung cư đẹp , thì các bạn cần quan tâm đến cách phối màu . Các bạn hãy chọn cho mình các tông màu ôn hòa , tạo cho các bạn cảm giác dễ chịu khi nhìn , bên cạnh đó các màu sắc cũng phải phù hợp với nội thất bên trong nhà bếp.

Cũng như các người xưa có truyền miệng nhau là không gian trong bếp mang là hỏa nên các bạn hãy chọn cho mình những tông màu trang nhã , các bạn không nên chọn các nội thất mạng thủy . Bên cạnh đó các bạn đừng chọn cho mình màu xanh dương và màu đỏ , trong phong thủy thì 2 màu này sẽ khiến các bạn gặp hạn và khi về nhà thì bạn sẽ rất nặng nề với chính gia đình của  chính các bạn.

Cách các bạn có thể đồ trong nhà bếp hợp phong thủy

Cách bố trí không gian nhà bếp ảnh hưởng lớn đến hòa khí của quan hệ trong các thành viên trong gia đình , cũng như các việc liên quan của từng thành viên của gia đình .

  • Cách chọn hướng không gian bếp của gia đình bạn , khi đó các bạn không nên chọn hướng bắc bởi trong phong thủy thì hướng bắc là hướng sẽ làm tắt đi các ngọn lửa của gia đình bạn , điều này sẽ làm cho gia đình bạn trở nên khó khăn hơn.
  • Tiếp theo các bạn không nên đặt căn bếp của bạn gần phòng ngủ hay nhà tắm vì các điều này sẽ làm , ảnh hưởng của sức khỏe của các bạn người thân của bạn . Các bạn nên xem và sắp đặt theo đúng tuổi với chủ nhà , để các bạn có thể chọn ra cho mình một hướng tốt nhất cho nhà cũng như căn bếp của bạn
  • Mọi người khi mua nhà đều đặt ra một câu hỏi là các bạn nên coi hướng cho nhà mình nên coi của chồng hay của vợ ?

Nhưng với thực tế , cách mày râu là người đứng ra tất cả cho gia đình nên các bạn hãy coi phụ thuộc vào độ tuổi của người chồng để xác định hướng. vì điều này các bạn sẽ giữ được hòa khí cho chính gia đình của các bạn .

 

Chúng tôi hy vọng với những thông tin cũng một số mẫu bếp chung cư này, bạn đã có thể lựa chọn cách thiết kế căn bếp chung cư đẹp và phù hợp nhất.

 

Được đánh giá chất lượng