Bếp âu 4 miệng lò

Bếp âu 4 miệng lò có cấu tạo và thiết kế sang trọng tinh sảo rất phù hợp với các căn bếp có thiết kế của một nhà hàng âu . Bề ngoài của bếp được gia công bằng inox 304 cao cấp ngoại nhập , nâng cao thời gian sử dụng , kích thước nhỏ gọn rất dễ lắp đặt và vệ sinh .

Bếp âu 4 miệng lò

Giá bếp âu 4 miệng lò
(nhận đặt theo kích thước yêu cầu)
: liên hệ

Mã sản phẩm : INN – 091

Bài ví dụ mẫu

 

Bếp Âu 4 Lò

Tên sản phẩm: Bếp Âu 4 Lò

MS : INN

Danh mục từ khóa có liên quan : #bếp_âu_4_lò

#sàn_bếp_âu_4_lò

#sàn_bếp_âu_4_họng

#bếp_âu_4_họng

 

Kính thưa Quý Khách, thời xưa khi nền công nghiệp nước nhà chưa được phát triển rộng rãi,  các đầu bếp tại những nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực chế biến luôn vấp phải khó khăn khi chế biến những món Âu vì cần nhiệt độ nấu vừa và ổn định. Hiểu được sự khó khăn của các đầu bếp, cùng với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, Cty NHÂN NGHĨA đã chế tác ra sản phẩm sàn bếp âu 4 lò giúp các nhà hàng, nhà bếp, quán ăn tăng gấp 4 lần công suất nấu ăn, tiết kiệm gas cũng như nhân lực. Sau đây, Cty NHÂN NGHĨA xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm bếp âu 4 lò.

Lý do nên dùng bếp âu 4 lò

 

  • Bếp âu 4 lò Nhân Nghĩa sản xuất trong khung hệ thống khép kín, cẩn thận chi li từng thành phần từ đầu đến cuối.
  • Bếp âu 4 lò Nhân Nghĩa được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 nhập khẩu từ nước ngoài, khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm hay nấu ở nhiệt độ cao không bị biến dạng.
  • Bếp âu 4 lò thuận lợi cho các đầu bếp trong việc nấu nướng, đảm bảo các món ăn luôn nóng sốt và tươi ngon vì nhiệt độ vừa và ổn định
  • Hỗ trợ công việc chế biến hoàn thiện thức ăn trở nên đơn giản, diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Bếp âu 4 lò Nhân Nghĩa giúp ích cho bạn những gì ?

 

  • Với thiết kế vỏ ngoài bằng inox, bếp âu dễ dàng được làm sạch sẽ bằng vài thao tác lau chùi. Ngoài ra, bếp còn có khay chứa mỡ thừa, giúp việc vệ sinh được nhanh chóng.
  • Kiềng bếp âu 4 lò đã được CTY NHÂN NGHĨA ứng dụng công nghệ cao để đúc gang, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu và các lỗ lửa đều nhau.
  • Không bụi than, khói bếp, bảo đảm sức khoẻ cho người làm bếp.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trang bị van khoá gas cảm biến thông qua lửa mồi,kèm hệ thống tự ngắt, cực kỳ an toàn cho người sử dụng

·     Bếp âu 4 lò thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng thành thạo sau vài thao tác, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Đặc biệt dây cao áp ngoại nhập cho bếp độc quyền tại CÔNG TY NHÂN NGHĨA, là loại dây mềm cao cấp chống cháy và chống chuột cắn.
  • Đặc biệt dây cao áp cho bếp là loại dây mềm cao cấp chống cháy và chống chuột cắn ngoại nhập chỉ có tại CÔNG TY NHÂN NGHĨA.

Mô tả sản phẩm

Bếp âu 4 lò được THIẾT KẾ & SẢN XUẤT theo tiêu chuẩn và Theo Qui Trình Công Nghệ Đạt Chuẩn Chất Lượng ISO 9001 – (2008) 2015 của Cty Nhân Nghĩa đạt được.

– Sàn bếp được thiết kế bằng inox ngoại nhập

– Bọc sàn bếp inox, có thành chắn sau cao 200mm

– Có 4 bếp gas Đài Loan đánh lửa tự động.

– Có 4 kiềng gang giữ nhiệt.

– Đường ống dẫn gas inox chuyên dụng

Tất cả được làm toàn bộ từ Inox 304 cao cấp không gỉ độ bền cao.

Thông số sản phẩm

 

Bếp âu 4 lòD1400 x R1700 x C550/750 (mm)

 

– Khung sàn inox vuông Ø25mm, bọc sàn bếp Inox dày, có thành chắn cao.

– 4 chân Inox Ø40mm có tăng đưa điều chỉnh

– Tiêu thụ từ 1.5 – 1.8 kgas/h/bếp.

Ngoài ra Chúng tôi sản xuất kích thước theo nhu cầu và quy cách sử dụng của Quý khách

– Hãy Gọi ngay Hotline: 0917.569.624 (Mr Nghĩa) hoặc (08) 6260 4552 để được tư vấn

Hướng dẫn sử dụng

Khi sử dụng đúng các thao tác cho bếp âu sẽ giúp đạt hiệu quả cao hơn, giúp tăng tuổi thọ của bếp, đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm được nhiên liệu nhiều hơn.

Bước 1: Vặn núm điều chỉnh gas ở bếp về mức nhỏ nhất. Nếu muốn mở gas vặn van theo hướng ngược chiều kim đồng hồ trên bình gas.

Bước 2: Nhấn vào nút nhỏ ở trên thân van gas để mở gas dẫn từ bình vào bếp.

Bước 3: Mở núm điều chỉnh ga và bật bếp

Bước 4: Điều chỉnh lửa thích hợp với nồi & món ăn cần nấu. Là phần quan trọng giúp bạn có thể tiết kiệm được gas.

Bước 5: Khi không dùng bếp nữa, bạn phải vặn van bình gas theo chiều kim đồng hồ để đóng bình gas. Sau khi lửa đã tắt hãy đưa các công tắc bếp về

Bảo dưỡng và bảo trì

 

Vệ sinh máy thường xuyên để bảo vệ tuổi thọ cuả bếp âu.

  • Chùi rửa kiềng gang, đầu đốt, khay trượt sau khi sử dụng
  • Tháo đầu đốt ra và ngâm trong nước ấm có pha xà phòng nếu cần thiết.
  • Tháo đầu đốt và dùng bàn chải để rửa cổng đầu đốt. Sau khi rửa, phơi khô đầu đốt. sau đó lắp lại vị trí cũ.
  • Lau rửa bề mặt phía trên và bên sườn bếp bằng khăn ẩm

 

Cảnh báo an toàn

 

  • Lau sạch khay dính dầu mỡ và cặn thức ăn.
  • Lau sạch các loại thực phẩm tràn ra bếp để tránh nguy cơ cháy nổ.
  • Khi nhấc vung ta cần chú ý: sử dụng lót nồi khô, nghiêng vung khi nhấc để tránh bị bỏng, do hơi nóng sẽ bốc lên theo hướng thẳng đứng.
  • Không chất liệu dễ cháy gần các khu vực có nhiệt độ cao

 

 

Công ty cổ phần Inox Nhân Nghĩa là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu bếp tường học, khu bếp bệnh viện tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng hay lắp đặt các trang thiết bị inox thì hãy liên hệ ngay với Inox Nhân Nghĩa, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình cho khách hàng trong những năm qua.
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX NHÂN NGHĨA
Trụ sở chính:khu đô thị Dương Nội, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Hotline:01212 337733 để biết thêm chi tiết.
Email:moa.phuocnguyen@gmail.com
Website: http://bếpinoxcôngnghiệp.vn/
Điền thông tin yêu cầu gọi lại :

Bình chọn
[Lượt : 1 - Điểm Sao : 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *