Món Âu là thức ăn hiện nay rất được thực khách ưa chuộng, chính vì thế, những nhà hàng, quán ăn món âu xuất hiện ngày càng nhiều.  Để có được một món ăn âu ngon bên cạnh việc lựa chọn loại thực phẩm tươi ngon, thì sở hữu cho  mình 1 chiếc bếp âu chất lượng là điều rất quan trọng. Nguyên nhân là do khi chế biến những món Âu vì cần nhiệt độ nấu vừa và ổn định. Bếp âu 4 họng có chân đế Berjaya OB 4FS là thiết bị được người dùng rộng rãi trong các nhà hàng món âu hiện nay.

Ưu điểm của bếp âu 4 họng có chân đế Berjaya OB 4FS

Được sản xuất trong khung hệ thống khép kín, cẩn thận chi li từng thành phần từ đầu đến cuối.

Bếp được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 nhập khẩu từ nước ngoài, khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm hay nấu ở nhiệt độ cao không bị biến dạng.

Bếp âu 4 họng có chân đế Berjaya OB 4FS

Bếp âu thuận lợi cho các đầu bếp trong việc nấu nướng, đảm bảo các món ăn luôn nóng sốt và tươi ngon vì nhiệt độ vừa và ổn định

Hỗ trợ công việc chế biến hoàn thiện thức ăn trở nên đơn giản, diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Bếp âu 4 họng có chân đế Berjaya OB 4FS Nhân Nghĩa

Bạn đang kinh doanh nhà hàng món Âu?. Bạn đang muốn tìm những chiếc bếp âu 4 họng có chân đế Berjaya OB 4FS nhưng không biết địa chỉ nào uy tín.

Inox Nhân Nghĩa sẽ giúp bạn giải quyết  những thắc mắc đó. Bởi:

Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị inox, thiết bị đông lạnh,… cho nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp,…

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, inox Nhân Nghĩa sẽ mang đến bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp.

Những sản phẩm của inox Nhân Nghĩa đều sử dụng chất liệu inox tốt nhất, giúp sản phẩm của khách hàng luôn bền đẹp, sáng bóng theo thời gian.

Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất nhé: Hotline: (028) 6269 8581 – 01212687868 (Mr.thinh)

 

Được đánh giá chất lượng