Hiện nay trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp chuyên nấu các món Á, món Âu thường được sử dụng các thiết bị nấu chuyên dụng. Các thiết bị nhà hàng khách sạn ưa chuộng nhất là bếp âu và bếp á- thiết bị nhà bếp siêu tiết kiệm, bởi tính đa năng, tiện lợi, dễ bảo trì, lau dọn sau khi nấu nướng.

Bếp á- thiết bị nhà bếp siêu tiết kiệm

Đây là một loại bếp đang được các nhà hàng, khách sạn cao cấp ưa chuộng bởi nó có nhiều tính năng vượt trội hơn những loại bếp khác.

Loại bếp này có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng được gian công hoàn toàn bằng inox 304. Chính vì thế độ bền cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác. Bếp á đơn sử dụng bếp 6A, có hệ thống đánh lửa bằng mangator rất thuận tiện và hữu ích cho công việc nấu nướng.

Bếp Á cũng rất dễ vệ sinh lau chùi do làm từ inox chống ăn mòn và được trang bị hệ thống làm sạch, mát mặt bếp. Không những vậy, bếp bao gồm thêm một bộ kiềng gang và một vòi nước cao cấp, giúp cho công việc nấu ăn nhanh chóng, an toàn và hợp vệ sinh.

Bếp Á- thiết bị nhà bếp siêu tiết kiệm, đã được cải tiến lò bếp giúp lửa và hơi nóng tiếp xúc trực tiếp dưới đáy và thành nồi giúp giữ nhiệt, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.

Địa chỉ cung cấp bếp á siêu tiết kiệm

Bạn đang cần sử dụng bếp á cho gian bếp nhà hàng của mình. Bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào cung cấp các thiết bị nhà bếp, bếp á giá siêu tiết kiệm.

Hãy liên hệ với Inox Nhân Nghĩa, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết những câu hỏi đó. Bởi:

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, Chế tạo, Sản xuất và Lắp đặt tất cả các loại trang thiết bị nhà bếp công nghiệp, hệ thống truyền dẫn Gas Công nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng những chất liệu tốt nhất để sản xuất sản phẩm. Chính vì thế, những sản phẩm của inox Nhân Nghĩa luôn đảm bảo chất lượng cao.

 

Được đánh giá chất lượng