Trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng,… lâu ngày sẽ đọng lại những vụn thức ăn dư thừa, dầu mỡ,… Nếu như lâu ngày không dọn dẹp hệ thống thoát nước sẽ bị tắc ngẽn, làm tốn nhiều thời gian và mất nhiều chi phí khắc phục. Và bấy mỡ dùng cho bếp công nghiệp ra đời như một vị cứu tinh giúp khắc phục tình trạng đó một cách hiệu quả lại siêu tiết kiệm.

Bấy mỡ dùng cho công nghiệp được sản xuất từ inox, độ bền cao và được lắp  ngay lỗ thoát nước dưới hệ thống chậu rửa, hoặc bếp á,… Khắc phục triệt để tình trạng thức ăn thừa, dầu mỡ tràn ra môi trường gây ô nhiễm.

Bẫy mỡ dùng cho bếp công nghiệp

Bấy mỡ dùng cho công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy ra ngoài hệ thống thoát.

Mỡ, chất thải, chất béo được giữ lại trong hộp và được vệ sinh theo định kì qua các thao tác đơn giản.

Đối với những khu bếp ít nấu ăn thì nên 2-3 ngày vệ sinh 1 lần

Còn những khu bếp lớn thì nên vệ sinh 1 ngày 1 lần để đảm bảo vệ sinh môi trường.

Bẫy mỡ dùng cho bếp công nghiệp

Khi lắp đặt bấy mỡ bạn nên lựa chọn những nơi có vị trí thuận lợi, dễ dàng thao tác để thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bạn là doanh nghiệp, bạn không biết địa chỉ nào cung cấp bấy mỡ dùng cho công nghiệp, tủ nhà bếp,…uy tín. Hãy đến với Inox Nhân Nghĩa, với kinh nghiệm và uy tín trên 20 năm trong ngành sẽ mang đến bạn những thiết bị inox, thiết bị nhà bếp chất lượng tốt nhất, mà giá thành lại phải chăng.

Được đánh giá chất lượng