Bàn mát, bàn lạnh 2 cánh công nghiệp là thiết bị quan trọng trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn,… Bàn mát công nghiệp thực hiện 2 chức năng, chức năng chính là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh tiêu chuẩn, và sử dụng làm bàn chế biến thực phẩm.

Bàn lạnh 2 cánh chất lượng cao

Tùy theo thiết kế mà bàn lạnh công nghiệp có những thiết kế riêng biệt để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Bàn lạnh, bàn đông cánh inox: Trữ thực phẩm, đồ ăn chín, hoa quả,…thường được đặt trong các khu bếp.

Bàn lạnh cánh kính: thường được sử dụng để trữ rượu và các loại đồ uống dùng cho bar để mang tính trưng bày.

Bàn lạnh salad: tích hợp các khay trên mặt bàn để trữ lạnh thức ăn, mang tính trưng bày cao, thường được sử dụng trong các khu buffet.

Bàn lạnh 2 cánh chất lượng cao, giá tiết kiệm

Với công nghệ sản xuất hiện đại, bàn lạnh 2 cánh có độ bền cao, thiết kế đẹp, được khách hàng ưa chuộng hơn hẳn.

Tính năng của bàn lạnh 2 cánh

Cấu tạo mặt trong và mặt ngoài được sản xuất bằng inox 304 cao cấp, giúp bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng, tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm. Tăng khả năng chống chịu với môi trường ẩm và dầu mỡ trong bếp.

Bề mặt bằng inox sẽ sạch sẽ cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bàn có kết cấu dày dặn, chắc chắn, rất tiện dụng cho hoạt động chế biến trên mặt bàn.

Bàn mát, bàn lạnh là một trong những thiết bị bếp công nghiệp có chất lượng tốt nhất và được ưa chuộng trên thị trường bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay. Việc sử dụng bàn mát công nghiệp hiện nay là một trong những công việc thường xuyên của người làm nhà hàng, khách sạn.

Được đánh giá chất lượng